Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

 

Cảm ơn bạn đã truy cập vào Website: https://seoplus.com.vn/ (sau đây gọi tắt là “Website”) được vận hành bởi Công ty Cổ phần Tập Đoàn GCO – GCO Group (sau đây gọi tắt là “Chúng tôi”)

Chúng tôi tôn trọng và cam kết với các bạn sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư, cá nhân. Xin vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để biết rõ hơn về những cam kết mà chúng tôi đang thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi cho người truy cập vào website: https://seoplus.com.vn/

 

1. Cách thức Chúng tôi thu thập và bảo vệ thông tin:

Website này được GCO Group quản lý. Khi mỗi khách hàng truy cập vào Website này, trang web sẽ tự động lưu địa chỉ IP cùng với tên miền. Chúng tôi cũng sử dụng các công cụ kiểm tra như “cookie”. Một tài khoản cookie sẽ lưu trữ dữ liệu mà server của Website gửi đến trình duyệt của khách hàng khi khách hàng truy cập vào trang web, việc sử dụng chức năng này sẽ giúp chúng tôi hỗ trợ và tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu của khách hàng khi truy cập vào Website của chúng tôi.

Chúng tôi cũng kết hợp thông tin về địa chỉ IP và tên miền của khách hàng cùng với các thông tin khác mà khách hàng cung cấp. Các thông tin này được cung cấp qua những email khách hàng gửi cho Chúng tôi, hoặc các thông tin khách hàng điền khi muốn đăng ký, ý kiến phản hồi, những yêu cầu được hỗ trợ, trả lời phiếu điều tra hoặc tham gia vào một cuộc thi/ các hoạt động khuyến mại.

Chúng tôi lưu giữ và xử lý thông tin cá nhân của khách hàng trên máy chủ, Chúng tôi bảo vệ nó bằng các biện pháp bảo vệ vật lý, điện tử bao gồm: tường lửa, mã hóa dữ liệu và thủ tục áp dụng theo quy định của luật bảo mật thông tin. Chúng tôi thực thi kiểm soát truy cập vật lý vào các thông tin và Chúng tôi chỉ cho phép truy cập thông tin cá nhân đối với những nhân viên cần nó để hoàn thành trách nhiệm công việc của họ trong hệ thống của Chúng tôi.

 

 2. Mục đích sử dụng thông tin:

Thông tin được thu thập thông qua Website của Chúng tôi sẽ giúp Chúng tôi:

– Hỗ trợ khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Chúng tôi.

– Giải đáp thắc mắc khách hàng.

– Cung cấp cho khách hàng thông tin về các phiên bản phần mềm mới nhất & các bản cập nhật trên Website của Chúng tôi.

– Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website.

– Thực hiện các bản khảo sát khách hàng.

– Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Chúng tôi.

Chúng tôi lưu giữ và sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng để đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng Website của Chúng tôi theo cách hiệu quả nhất và đảm bảo rằng bạn nhận được thông tin liên quan, dịch vụ hỗ trợ nếu được yêu cầu và thông báo về những thay đổi đối với dịch vụ của Chúng tôi.

Vì mục đích làm rõ, Chúng tôi sẽ không thu thập các thông tin về thẻ tín dụng, số chứng minh thư nhân dân, số hộ chiếu hoặc các thông tin khác mà bạn không chủ động cung cấp cho Chúng tôi. Các thông tin mà Chúng tôi có thể thu thập về bạn và máy tính của bạn bao gồm chi tiết IP, thông tin cá nhân mà bạn chủ động cung cấp cho Chúng tôi hoặc bạn gửi đến Website hoặc thông tin mà Chúng tôi có được do bạn trả lời email được gửi từ Chúng tôi.

 

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống máy chủ của Chúng tôi.

 

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Chúng tôi cam kết không cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, các cá nhân, tổ chức khác có thể được tiếp cận thông tin của khách hàng trong một số trường hợp dưới đây:

– Thông tin đó khách hàng đã công khai.

– Chúng tôi được khách hàng đồng ý tiết lộ những thông tin này.

– Bên thứ ba mà Chúng tôi ủy quyền hoặc cho phép có yêu cầu Chúng tôi cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng, việc ủy quyền, cho phép phải được thể hiện bằng văn bản có công chứng, chứng thực.

– Theo yêu cầu pháp lý hay từ một cơ quan nhà nước hoặc nếu Chúng tôi tin rằng hành động đó là cần thiết nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý hoặc chiếu theo luật pháp.

– Bảo vệ quyền, lợi ích, tài sản, sự an toàn của một ai khác trên cơ sở cân bằng lợi ích của tất cả các bên.

– Cho các bên thứ ba khác mà Chúng tôi có liên doanh, liên kết để cung cấp các dịch vụ hoặc các dịch vụ mới có liên quan đến Chúng tôi mà khách hàng cũng đang sử dụng những dịch vụ liên kết đó của Chúng tôi.

– Bên thứ ba có liên quan trong quá trình Chúng tôi thực hiện khai thác, nâng cấp, cải tạo, bổ sung các chức năng của Website, nhằm đảm bảo bạn có thể sử dụng Website và tương tác với chúng tôi một cách có hiệu quả nhất.

Chúng tôi sẽ nỗ lực để đảm bảo rằng bất kỳ bên thứ ba nào được đề cập ở trên có liên quan đến việc thu thập và xử lý thông tin cá nhân của bạn sẽ nhận thức và thấu hiểu Chính sách bảo mật này. Ngoài những trường hợp nêu trên nhưng không giới hạn, thông tin cá nhân của khách hàng luôn được bảo mật trước các bên thứ ba nào trừ khi Chúng tôi hoàn toàn tin rằng, sự công bố này là cần thiết nhằm ngăn chặn những thiệt hại vật chất hoặc tài chính do các yếu tố có dấu hiệu phạm pháp có thể gây ra.

Ngoài những trường hợp nêu trên nhưng không giới hạn, thông tin cá nhân của khách hàng luôn được bảo mật trước các bên thứ ba nào trừ khi Chúng tôi hoàn toàn tin rằng, sự công bố này là cần thiết nhằm ngăn chặn những thiệt hại vật chất hoặc tài chính do các yếu tố có dấu hiệu phạm pháp có thể gây ra.

 

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

Toàn bộ thông tin người dùng cung cấp cho Chúng tôi sẽ được lưu giữ trên hệ thống của Chúng tôi tại văn phòng của Chúng tôi. Khi cần khách hàng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình về bảo mật thông tin tại địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ KỸ THUẬT SỐ GCO

Địa chỉ trụ sở: Tầng 8 tòa nhà Ford, 311 – 313 Trường Chinh, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh: 

Thanh Hóa: Lô số MG 202, Khu đô thị Vincom, 27 Trần Phú, phường Điện Biên, TP Thanh Hóa

– Đà Nẵng: Tầng 12, Vĩnh Trung Plaza, 255 – 257 Hùng Vương, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

– TP. Hồ Chí Minh: Tầng 7, tòa nhà Citilight, 45 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Số điện thoại: (024)7 309 8885

Hotline:   096 738 1313

 

6. Phương thức và công cụ để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có thể truy cập, sửa chữa và cập nhật thông tin trên Website của mình bằng cách đăng nhập và sử dụng các tính năng quản trị. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm liên quan đến tính chính xác và hợp pháp của thông tin khách hàng đưa lên Website.