TẦM QUAN TRỌNG CỦA SEO WEBSITE

Khi khách hàng tiềm năng tìm kiếm thông tin về sản phẩm hay dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp trên Google và lúc đó website của doanh nghiệp hiển thị trên top và cung cấp được thông tin cho người tìm kiếm thì lúc đồng nghĩa với việc doanh nghiệp đã có thể tiếp cận và xây dựng uy tín thương hiệu với lượng lớn khách hàng tiềm năng.

features

SEO là kênh có chuyển đổi cao

Khác với chạy quảng cáo Facebook là dựa vào thói quen sử dụng thiết bị online mà dự đoán sở thích người dùng để tìm kiếm khách hàng, với SEO sẽ là khách hàng có đang có nhu cầu và chủ động tìm kiếm. Sử dụng SEO để tối ưu khả năng chuyển đổi. VÌ vậy tỉ lệ chuyển đổi của doanh nghiệp sẽ tăng khi khách hàng tìm thấy bạn.

features

Tối ưu chi phí trong dài hạn

Với mỗi chiến dịch SEO website lên top đầu tìm kiếm sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được lượng lớn khách hàng chất lượng. Khi đó doanh nghiệp sẽ giảm bớt được rất nhiều chi phí chạy quảng cáo mà rủi ro lại cao. Tuy nhiên với mỗi chiến dịch SEO thời gian sẽ mất thời gian nhưng hiệu quả mang lại thì lâu dài.

features

Tiếp cận khách hàng dễ dàng

Search Engine Land thống kê được rằng tỉ lệ khách hàng truy cập vào website qua tìm kiếm trên google chiếm tỉ lệ là 51%, còn với các kênh social thì chỉ có 5%.Khi bạn biết tận dụng SEO vào website của mình thì sẽ tiếp cận được 51% khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.

features

Xây dựng độ phủ thương hiệu

Khi website của doanh nghiệp xuất hiện ở đầu trang kết quả tìm kiếm thì người dùng sẽ hiểu là google đánh giá website này tốt và khi đó sẽ tăng được sự tín nhiệm của khách hàng với thương hiệu doanh nghiệp.

TẠI SEO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ SEO PLUS TPHCM?

SEO PLUS tự tin là bên cung cấp dịch vụ SEO Hồ Chí Minh uy tín hàng đầu với sự minh bạch trong quá trình hợp tác, phương pháp SEO an toàn, cam kết đạt được hiệu quả trong khoảng thời gian đề ra.

features

Phương pháp SEO tiên phong

Là đơn vị tập hợp đội ngũ SEOer dày dặn kinh nghiệm, không ngừng cập nhập nhanh nhất những thay đổi thuật toán google và đặc biệt luôn tiếp thu những kiến thức và phương pháp SEO mới nhất giúp cho website thương hiệu doanh nghiệp mở rộng khắp toàn ngành.

features

Tập trung tối ưu chuyển đổi

Bên cạnh tập trung thực thi chiến lược SEO nhằm thúc đẩy vị trí tìm kiếm của từ khóa, SEO PLUS vẫn luôn đi sát với mục chính của chiến lược là tăng tỉ lệ chuyển đổi của khách hàng tiềm năng khi vào website, nhằm tăng doanh thu của doanh nghiệp.

features

Kỹ thuật SEO an toàn, tiên tiến

Đặc biệt, SEO PLUS không sử dụng những phương pháp SEO mũ đen gây hại cho website, mà luôn sử dụng những phương pháp SEO an toàn nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả chiến dịch mang lại trong thời gian nhanh nhất.

features

Minh bạch từng hạng mục

SEO PLUS sẽ báo cáo thường xuyên cho khách hàng về kế hoạch, tiến độ triển khai từng giai đoạn cho khách hàng nắm bắt rõ thông tin. Luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và đưa ra những đề xuất tốt nhất cho doanh nghiệp.

features

Đội ngũ sẵn sàng chuyển giao

Đội ngũ nhân viên SEO PLUS sẵn sàng hướng dẫn, đào tạo, tư vấn để tạo điều kiện tốt nhất cho doanh nghiệp tiếp tục duy trì website sau khi hết thời gian hợp tác giữa bên dịch vụ SEO tpHCM với doanh nghiệp.

8 DỊCH VỤ SEO TPHCM NỔI BẬT TẠI SEO PLUS

SEO từ khóa

SEO từ khóa sẽ tập trung vào một số từ khóa cụ thể. Việc SEO từ khóa sẽ chỉ tập trung SEO 1 số URL nên traffic của website sẽ không đều dẫn đến sự phụ thuộc vào tài nguyên SEO. Chi phí của dịch vụ SEO từ khóa rất cao, đòi hỏi nhiều tài nguyên hơn để duy trì thứ hạng. Nên các doanh nghiệp cần cân nhắc khi sử dụng gói dịch vụ này.

SEO tổng thể

SEO tổng thể là hình thức chọn ra bộ từ khóa có từ khoảng 100, 200, 500, hoặc có thể lên đến 1000 từ khóa có liên quan đến ngành hàng của doanh nghiệp. Dịch vụ  SEO tổng thể đem lại hiệu quả dài lâu, sự cân bằng cho toàn bộ website, chỉ số traffic tăng đều đặn và đặc biệt nó còn hỗ trợ quảng bá thương hiệu đến đúng tệp khách hàng mục tiêu.

SEO APP

Cá nhân hoặc doanh nghiệp phát hành các thể loại ứng dụng và game trên các nền tảng ứng dụng như là CH Play, Google hay App store nhưng chưa được nhiều người dùng biết đến cần cải thiện vị trí thứ hạng trong bảng xếp hạng ứng dụng. SEOPLUS cam kết đưa App lên top, có nhiều lượt tải hơn và xuất hiện trên đầu bảng tìm kiếm ứng dụng.

SEO Google maps

Cũng giống SEO từ khóa việc SEO Google Maps cũng là thúc đẩy vị trí website khi khách hàng tìm kiếm từ khóa theo địa phương, tỉnh thành, tăng đánh giá và review maps giúp đưa khách hàng đến với cửa hàng trực của doanh nghiệp.

Entity Building

Mục đích xây dựng hệ thống siêu liên kết của website với các công cụ tìm kiếm trên các nền tảng thuộc Google và các trang mạng xã hội hỗ trợ tăng độ uy tín của thương hiệu doanh nghiệp và sức mạnh của website trên môi trường tiếp thị online.

Guest Post

Với hệ thống 150 web đặt guest post đa dạng các mảng, kết hợp với đội ngũ content giàu kinh nghiệm đem lại hiệu quả thu hút chú ý của lượng lớn người dùng. Dịch vụ Guest post giúp xây dựng hệ thống backlink chất lượng trỏ về website, đem lại khách hàng và chuyển đổi trực tiếp.

SEO trang thương mại điện tử

Các chuyên gia SEO PLUS đưa ra các phương pháp SEO trang thương mại điện tử phù hợp riêng với tình trạng doanh nghiệp nhằm giúp cá nhân, doanh nghiệp tăng độ phủ sóng thương hiệu. Với mục đích, tăng lượng người dùng và cải thiện tỉ lệ chuyển đổi tăng doanh thu cho khách hàng.

SEO Social

Một trong những quy trình trong gói dịch vụ SEO tổng thể TPHCM, SEO Social là hình thức sử dụng những kỹ thuật SEO cơ bản đến nâng cao vào những mạng xã hội của doanh nghiệp trong quá trình làm và phát triển entity. SEO Social đã chứng minh rằng nó giúp tăng hiệu quả chuyển đổi cho website.

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ SEO HCM

A. GÓI SEO TỔNG THỂ CƠ BẢN

Mốc ITR trung bình Chi phí dịch vụ/100 từ khóa
ITR: 1-10% 5.000.000 VNĐ/tháng
ITR: 10-20% 10.000.000 VNĐ/tháng
ITR: 20-30% 15.000.000 VNĐ/tháng
ITR: 30-40% 19.000.000 VNĐ/tháng
ITR là thuật ngữ để đo lường chiến dịch SEO tổng thể. Tham khảo: Cách tính ITR

Lưu ý: Bảng giá này không áp dụng với tất cả các lĩnh vực. Tham khảo chi tiết tại Báo giá dịch vụ SEO

B. GÓI SEO NÂNG CAO

200 - 250 Triệu
Thời gian SEO 12 Tháng
Số lượng từ khóa 200 – 300
Cam kết
80% từ khóa TOP 10
8.000 Organic traffic
Tối ưu chuyển đổi, tăng doanh thu
Bao phủ 70% thông tin toàn ngành

Đăng ký để được tư vấn và nhận ưu đãi

Hãy để lại lời nhắn của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất

  LỘ TRÌNH TRIỂN KHAI DỊCH VỤ TẠI SEOPLUS

  features

  Nghiên cứu

  Là quy trình không thể thiếu, quá trình nghiên cứu lĩnh vực ngành hàng, điểm mạnh và điểm yếu của đối thủ cũng như doanh nghiệp. Từ những nghiên cứu SEOPLUS sẽ đưa ra lộ trình SEO website riêng cho doanh nghiệp.

  features

  Chuẩn hóa

  SEOPLUS sẽ thực hiện đổi mới các kĩ thuật nhằm giúp website trở nên tối ưu hơn về mặt trải nghiệm. Bước đầu xây dựng chiến lược giúp Google có thể hiểu được lĩnh vực ngành hàng mà website đang cung cấp.

  features

  Kế hoạch từ khóa

  Từ những nghiên cứu ngành hàng và phân tích đối thủ, dịch vụ SEO tại tpHCM sẽ đưa bộ từ khóa tiềm năng phù hợp với insight khách hàng nhằm thu hút lượng người dùng có tỉ lệ chuyển đổi cao khi đến website.

  features

  Xây dựng Content

  Để đáp ứng hiệu quả ghé thăm và tăng độ uy tín của trang web, SEOPLUS sẽ cung cấp hệ thống thông tin hữu ích người dùng để đáp ứng ý định tìm hiểu của người dùng và phù hợp với các công cụ tìm kiếm.

  features

  Onpage & Offpage

  Kết hợp song song các kĩ thuật tối ưu trong và ngoài trang web giúp cải thiện trải nghiệm người dùng bên cạnh đó quảng bá website thương hiệu bằng các kĩ thuật ngoài trang đến với người dùng.

  features

  Đo lường & theo dõi

  Thường xuyên dõi và đo lường kết quả bằng các công cụ chuyên nghiệp analytics, google search console,… để luôn nắm bắt biến động của trang web, biết điều chỉnh chiến dịch để đạt hiệu quả tối đa..

  features

  SEO Audit & Technical

  Kiểm tra sức khỏe toàn diện website định kỳ hoặc khi có thay đổi tiêu cực không rõ nguyên nhân, nhằm tìm ra nguyên nhân gây ra ảnh hưởng đến sự tăng trưởng chiến dịch khắc phục và ngăn chặn ngay các rủi ro tiềm ẩn tránh bị google phạt.