#1 Báo giá dịch vụ SEO tổng thể và từ khóa tại SEO PLUS

10

Khác với tính chất đầu tư có thời hạn của quảng cáo Google Adwords (hết tiền là hết hiển thị), SEO là phương pháp duy nhất đưa Website lên Top Google một cách miễn phí và bền vững. Bởi vậy, đầu tư cho dịch vụ SEO luôn là khoản đầu tư sinh lời trong dài hạn.

Giá dch v SEO ti SEO PLUS giao đng t 4 triu đến trên dưới 20 triu đng tùy thuc vào lĩnh vc kinh doanh, s lượng t khóa cn SEO, tình trng Website và mc tiêu ca doanh nghip. Bng báo giá dịch vụ seo được quy chun da trên ch s ITR (Interpolation Traffic Rate) – Ch s đo lường hiu qu ca mt chiến dch SEO vi lượng t khóa ln (>100 t)

Sau đây là bng giá dch v SEO tng th chi tiết ti SEO PLUS

Mốc ITR trung bình

Chi phí dịch vụ/100 từ khóa

ITR: 1-10%

4.000.000 VNĐ/tháng

ITR: 10-20%

8.000.000 VNĐ/tháng

ITR: 20-30%

12.000.000 VNĐ/tháng

ITR: 30-40%

15.000.000 VNĐ/tháng

ITR: 40-50%

18.000.000 VNĐ/tháng

ITR: 50-80%

21.000.000 VNĐ/tháng

ITR > 80%

24.000.000 VNĐ/tháng

Báo giá SEO

Giá dịch vụ SEO tổng thể được tính dựa vào chỉ số ITR

Báo giá SEO

ITR phản ánh chính xác thứ hạng và lưu lượng tìm kiếm website

Như đã trình bày trên, SEO PLUS tính giá SEO từ khóa da trên ch s ITR. ITR càng ln chng t chiến dch SEO càng hiu qu, giá SEO vì vy cũng càng cao hơn. ITR được tính theo công thc sau:

ITR = [TBC lưu lượng tìm kiếm mi t khóa] x [H s th hng t khóa trên kết qu tìm kiếm Google]

Như vy, ch s ITR được quyết đnh bi 2 yếu t:

  • Th hng các t khóa lên Top
  • Lưu lượng tìm kiếm ca mi t khóa (Lượng traffic)

Đây là phương pháp CHUN đã được SEO PLUS áp dng đ tính giá SEO cho trên 3200 d án ca mình trong sut gn 10 năm qua và đu nhn được s đng thun nhit thành t phía khách hàng.

Báo giá SEO

SEO Plus luôn minh bạch trong mọi phương thức thanh toán

Ln đu, khách hàng đt cc trước 6 tháng, s tin tương đương vi mc ch s ITR ti thiu 1-10% cho SEO PLUS ngay sau ký hp đng. S tin này s được tr dn da theo mc ch s ITR trung bình mi tháng, khi d án bt đu có ch s ITR.

các ln thanh toán tiếp theo, khách hàng s thanh toán cho SEO PLUS theo l trình hàng tháng da vào báo cáo ITR.

Doanh nghip cung cp các thông tin ban đu như: Lĩnh vc kinh doanh, website cn SEO, b t khóa (nếu có), mc tiêu ca doanh nghip. Các chuyên gia SEO ti SEO PLUS s xem xét Website ca bn kết hp phân tích website đối thủ đ tìm ra giải pháp seo hiu qu nht.

SEO PLUS s dng bộ công cụ nghiên cứu từ khóa hiện đại nhất để xây dựng bộ từ khóa chuẩn, theo xu hướng tìm kiếm của người dùng.

Báo giá SEO

Lập bảng từ khóa là khâu quan trọng nhất trong SEO

B t khóa s gm các t khóa rng và đc bit là các t khóa “đuôi dài” đ kích thích tăng t l chuyn đi. Sau đó tiến hành nhóm các t khóa thành cm theo mc đích tìm kiếm ca người dùng, đm bo các trang cha t khóa có ni dung tha mãn được mc đích Search ca tt c khách hàng.

Trân quý thời gian vàng bạc của các doanh nghiệp, SEO PLUS nỗ lực làm việc dựa trên nguyên tắc rõ ràng, minh bạch, đảm bảo đúng tiến độ. Mọi đầu mục công việc và deadline hoàn thành đều được chúng tôi cập nhật chi tiết trong bản kế hoạch SEO tổng th để hai bên tiện theo dõi. Bất kỳ thay đổi nào trong bản kế hoạch dù là nhỏ nhất cũng sẽ được chúng tôi thông tin kịp thời tới khách hàng.

Tiến hành tối ưu SEO Onpage, SEO Offpage và các k thut liên quan đ mang li hiu qu SEO toàn din nht cho Website. Đy TOP liên tc cho đến khi website đt th hng cao trên công cụ tìm kiếm.

Báo giá SEO

Kết hợp song song SEO Onpage và SEO Offpage cho website

Th hng t khóa, lượng truy cp và hiu sut s được báo cáo đnh kì, da trên thng kê t Webmaster Tools và Google Analytics. Khách hàng ca SEO PLUS được cung cp tài khon của công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa chuyên bit đ có th check 24/7 và luôn sát sao vi chiến dch ca mình.

SEO không lên Top không ly tin, đng thi bi thường gp đôi giá tr hp đng khi hiu qu SEO không đt như cam kết hoc chm tiến đ d án. Đó là nhng gì mà SEO PLUS dám cam kết vi bn điu mà nhiu đơn v khác không làm được.

Đây là dự án chúng tôi tiếp nhận từ giữa tháng 2/2020 với rất nhiều vấn đề về tối ưu website chuẩn SEO, lượng truy cập thấp, độ phủ thương hiệu của website kém. Sau đó không lâu thì khách hàng của chúng tôi cũng đã tiến hành nghiệm thu thành quả bất ngờ. Đến nay lượng traffic đạt được tăng 3 lần so với cam kết KPI ban đầu. Thứ hạng các từ khoá chính trụ vững top 1 Google, và hàng loạt các từ khoá phụ cũng lên top cùng lúc.

Dự án SEO tổng thể thành công của GCO

Dự án SEO tổng thể thành công của SEOPLUS

Đây là dự án SEOPlus tiếp nhận từ đầu tháng 3/2020, một dự án mới hoàn toàn, được xây dựng và phát triển từ đầu. Sau khoảng thời gian hơn 2 tháng triển khai thì khách hàng đã đã tiến hành nghiệm thu và kết quả bất ngờ. Lượng traffic tăng vượt bậc so với ngày đầu triển khai, đạt mức 150% chỉ tiêu KPI đề ra.

Dịch vụ SEO tổng thể GCO

Dịch vụ SEO tổng thể tại SEOPLUS

Liên hệ (024)7 309 8885 để được tư vấn seo miễn phí và báo giá về dịch vụ SEO tổng thể – Tăng traffic website đột phá, bùng nổ doanh thu ngay hôm nay!

 

Có thể bạn quan tâm:

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x