Tăng 200% Traffic chuyển đổi cùng Dịch vụ SEO tại Hà Nội

10

Là một trong những cái tên kỳ cựu nhất trong ngành SEO với gần 10 năm kinh nghiệm, SEO Plus tự tin là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp cho việc tối ưu website của mình. Dịch vụ SEO tại Hà Nội của SEO Plus cam kết: Bùng nổ traffic website, đã SEO là lên Top.

Vài nét về SEO PLUS – Top 1 Agency SEO Việt Nam

SEO PLUS được vận hành và phát triển từ GCO Group – Công ty cổ phần và công nghệ truyền thông GCO. Với gần 10 năm kinh nghiệm, SEO PLUS chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp Digital Marketing, trong đó thế mạnh là dịch vụ SEO tại Hà Nội nói riêng và trên phạm vi toàn quốc nói chung. Trong hành trình dài đó, SEO PLUS đã hợp tác thành công với hơn 2000 doanh nghiệp, đưa gần 3200 Website leo Top Google và trụ vững ở những thứ hạng lý tưởng trên thanh công cụ tìm kiếm.

dịch vụ SEO tại Hà Nội

SEO Plus – Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Digital Marketing

Sự lớn mạnh không ngừng của chúng tôi được tạo nên bởi những góp ý, đánh giá tích cực của khách hàng. Từ một Agency quy mô nhỏ nhưng dám là một trong những đơn vị tiên phong làm SEO tại Việt Nam, đến nay SEO Plus đã có tới 4 trụ sở trải đều trên khắp dải đất hình chữ S:

Dịch vụ SEO tại Hà Nội

  • Tầng 8 tòa nhà Toyota Thanh Xuân, 315 Trường Chinh, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Dịch vụ SEO tại Thanh Hóa

  • Lô số MG 202, Khu đô thị Vincom, 27 Trần Phú, phường Điện Biên, TP Thanh Hóa

Dịch vụ seo tại Đà Nẵng

  • Tầng 12, Vĩnh Trung Plaza, 255 – 257 Hùng Vương, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Dịch vụ seo Hồ Chí Minh

  • Tầng 7 tòa nhà Phượng Long, 506 Nguyễn Đình Chiểu, phường 4, quận 3, TP Hồ Chí Minh

SEO PLUS tự hào khi mang đến cho khách hàng những giải pháp SEO hiệu quả và chất lượng, từ đó đem lại lợi ích không chỉ về hình ảnh thương hiệu mà còn là về doanh thu và lợi nhuận cho hàng ngàn doanh nghiệp Việt Nam. Đó chính là lý do giúp SEO PLUS có được một chỗ đứng vững chắc trong thị trường Digital Marketing không ngừng thay đổi như hiện nay.

Dịch vụ SEO tại Hà Nội – Leo rank nhanh, trụ Top vững

Dịch vụ SEO Hà Nội tại SEO PLUS hiện cung cấp 2 sự lựa chọn cho doanh nghiệp: Dịch vụ SEO từ khóa và SEO tổng thể. Cả hai đều nhằm hướng tới một mục đích cuối cùng là tăng độ hiển thị của Website trên trang tìm kiếm, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, từ đó thúc đẩy doanh số bán hàng thông qua nền tảng Website.

Mặc dù có cùng một đích đến, nhưng SEO từ khóa và SEO tổng thể chọn hai hướng đi khác nhau để chạm tới đích. Cụ thể như sau:

dịch vụ SEO tại Hà Nội

Thống lĩnh Google với dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại SEO Plus

SEO từ khóa

Phương pháp SEO từ khóa tập trung vào một lượng nhỏ từ khóa. Đây thường là những từ khóa Hot nhất của website, có lưu lượng truy cập cao và mang đến lượng traffic cực lớn. Nhờ vậy mà SEO từ khóa có khả năng đẩy Top siêu tốc. Dịch vụ SEO từ khóa phù hợp cho những website có ít sản phẩm và dịch vụ.

SEO tổng thể

Khác với SEO từ khóa, SEO tổng thể hướng đến việc tối ưu đồng thời hàng trăm từ khóa,  từ những từ khóa chính đến từ khóa phụ và các từ khoá ngách. Phương pháp này giúp các chuyên mục trong website lên Top đồng đều, toàn diện góp phần tăng độ thân thiện của toàn site với Google. Đây là giải pháp SEO mang lại hiệu quả lâu dài, đem đến sự cân đối và bền vững cho website ngay cả khi thuật toán của google thay đổi.

Như vậy, hiểu nôm na thì SEO từ khóa giúp Website lên Top nhanh hơn nhưng tương đối không bền vững. Còn SEO tổng thể “chậm mà chắc”, tuy có tốn nhiều thời gian, công sức hơn nhưng đổi lại là một giá trị lâu dài.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO chuyên nghiệp

Đây là gói nội dung tích hợp trong dịch vụ SEO Hà Nội tại SEO Plus nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp thiếu nhân sự Content, có nhu cầu viết bài chuẩn SEO cho Website. Không một ai phủ nhận được sức mạnh của Content, và dịch vụ viết bài chuẩn SEO cũng sở hữu một sức mạnh bất ngờ, giúp quá trình SEO diễn ra thuận lợi và mang lại kết quả lâu dài.

Mỗi dịch vụ sẽ phù hợp với một tình trạng website nhất định. Khi liên hệ với dịch vụ SEO tại Hà Nội của SEO PLUS, bạn sẽ được các chuyên gia SEO của chúng tôi đánh giá Web, tư vấn SEO miễn phí, từ đó tư vấn để giúp doanh nghiệp tìm ra giải pháp SEO phù hợp và lộ trình SEO tối ưu nhất cho trang Web của mình.

dịch vụ SEO tại Hà Nội

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO Unique 100%, xây dựng nền tảng Website chất lượng

Quy trình dịch vụ SEO tại Hà Nội – Bật mí từ chuyên gia SEO Plus

Với dịch vụ SEO tại Hà Nội, SEO PLUS tuân theo 5 bước:

Bước 1: Đánh giá Web, nghiên cứu đối thủ

Tại bước này SEO plus sẽ dành phần lớn thời gian để nghiên cứu website của khách hàng tìm ra những điểm mạnh và những điểm hạn chế của website. Với điểm mạnh, SEO PLUS sẽ tiếp tục tối ưu để duy trì hiệu quả trong tương lai, còn những điểm hạn chế sẽ bước đầu đưa ra những giải pháp khắc phục, cải thiện để thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm.

Đây cũng là giai đoạn nghiên cứu các đối thủ cùng lĩnh vực kinh doanh với khách hàng để nắm rõ hơn thông tin, thị trường SEO trong ngành. Từ đó đưa ra được chiến lược SEO hiệu quả nhất.

Bước 2: Nghiên cứu từ khóa, lập bảng từ khóa gửi khách hàng đánh giá

SEO PLUS sẽ tiến hành phân tích từ khóa và thứ hạng tìm kiếm của chúng trên Google thông qua các công cụ nghiên cứu từ khóa. Bộ từ khóa sẽ không chỉ bao gồm những từ khóa ngắn mà còn có những từ khóa dài để tăng tỷ lệ chuyển đổi. Sau đó các từ khóa sẽ được nhóm thành từng cụm theo chủ đề, phụ thuộc vào mục đích tìm kiếm của người dùng, từ đó có thể thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm của tất cả khách hàng.

dịch vụ SEO tại Hà Nội

Lên bộ từ khóa SEO chuẩn nhất cho mọi ngành hàng, lĩnh vực kinh doanh

Bước 3: Lập kế hoạch SEO chi tiết

Để tránh làm lãng phí thời gian của khách hàng, ngay sau khi được khách hàng đánh giá, chấp thuận về bảng từ khóa. SEOplus sẽ ngay lập tức lập kế hoạch seo tổng thể chi tiết dựa trên nguyên tắc: minh bạch, rõ ràng và đúng tiến độ.

Mọi đầu mục công việc, deadline sẽ được ghi rõ ràng trong bản kế hoạch một cách công khai để hai bên theo dõi. Mọi thay đổi dù là nhỏ nhất đều sẽ được thông báo một cách kịp thời đến khách hàng.

Bước 4: Triển khai SEO

Với đội ngũ chuyên gia SEO hàng đầu, SEOplus sẽ tiến hành tối ưu SEO Onpage, SEO Offpage và các kỹ thuật liên quan khác để mang lại hiệu quả cao nhất. Sau đó sẽ không ngừng đẩy Top các từ khóa cho đến khi đạt được kết quả mong muốn.

dịch vụ SEO tại Hà Nội

Tối ưu toàn diện, đẩy Top liên tục cho đến khi từ khóa lọt Top 10 và hơn thế nữa

Bước 5: Theo dõi và báo cáo thứ hạng từ khóa

Bước cuối cùng của quy trình dịch vụ SEO đó là việc báo cáo về thứ hạng từ khóa, lượng truy cập cũng như hiệu xuất của nó. Những báo cáo này sẽ được SEOplus gửi cho khách hàng một cách định kì dựa trên số liệu thống kê của Webmaster Tool và Google Analytics.

Để đảm bảo tính minh bạch khách hàng sử dụng dịch vụ SEO Hà Nội sẽ được cung cấp tài khoản kiểm tra thứ hạng chuyên biệt và có thể check 24/7 với độ chính xác lên đến 98%

4. Bảng giá dịch vụ SEO Hà Nội – Lên Top chỉ với 3 triệu đồng

Giá dịch vụ SEO tại Hà Nội giao động từ 3 – 20 triệu tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh, mục tiêu của doanh nghiệp và số lượng từ khóa cần SEO.

Bảng giá của SEOplus được quy chuẩn dựa trên chỉ số ITR (Interpolation Traffic Rate) – Chỉ số đo lường hiệu quả của một chiến dịch SEO với lượng từ khóa lớn (>100 từ). Theo công thức:

ITR = [TBC lưu lượng tìm kiếm mỗi từ khóa] x [Hệ số thứ hạng từ khóa trên kết quả tìm kiếm Google]

Dưới đây là bảng giá dịch vụ SEO tổng thể chi tiết tại SEO PLUS

Mốc ITR trung bình

Chi phí dịch vụ/100 từ khóa

ITR: 1-10%

4.000.000 VNĐ/tháng

ITR: 10-20%

8.000.000 VNĐ/tháng

ITR: 20-30%

12.000.000 VNĐ/tháng

ITR: 30-40%

15.000.000 VNĐ/tháng

ITR: 40-50%

18.000.000 VNĐ/tháng

ITR: 50-80%

21.000.000 VNĐ/tháng

ITR > 80%

23.000.000 VNĐ/tháng

dịch vụ SEO tại Hà Nội

Đưa Website dẫn đầu công cụ tìm kiếm chỉ với 3 triệu đồng/tháng

Phản hồi của khách hàng về dịch vụ SEO Hà Nội

Từng hợp tác qua với hàng nghìn khách hàng và các dự án khác nhau, SEOplus luôn nhận lại được những đánh giá hết sức tích cực đến từ những đối tác từ lâu năm đến ngắn hạn của mình. Dưới đây là một vài đánh giá từ các công ty đối tác đã từng sử dụng Dịch vụ chăm sóc web gửi đến SEOplus sau quá trình hợp tác:

Bà Ngọc Lan, Quản lý nhà hàng Pizza IL Formo

  • “Chất lượng dịch vụ với chi phí phù hợp tới sự tận tâm trong công việc là điều tôi nhận được từ các dịch vụ do GCO cung cấp.”

Bà Loan Nguyễn, Công ty dược phẩm Loan Hạnh

  • “Chính sự nhanh chóng, chuyên nghiệp và luôn theo sát tiến trình của các bạn đã khiến chúng tôi triển khai công việc được thuận lợi.”

Ông Vũ Bảo, chủ chuỗi nhà hàng Vũ Bảo

  • “Chúng tôi đã có được những tư vấn sâu sắc và rất hài lòng về dịch vụ”

Ngoài ra còn rất nhiều những đánh giá tích cực khác để bảo chứng cho chất lượng dịch vụ SEO PLUS. Để sử dụng dịch vụ SEO Hà Nội của chúng tôi xin liên hệ văn phòng SEO PLUS tại Hà Nội theo địa chỉ:

  • Tầng 8, Tòa nhà TOYOTA Thanh Xuân, 315 Trường Chinh, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hoặc liên hệ tổng đài (024)7 309 8885 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc một cách nhanh nhất!

 

Có thể bạn quan tâm:

 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x