features
Tận Tình

SEOPLUS có đội ngũ SEO và tư vấn chuyên nghiệp với trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing sẽ tư vấn và support khách hàng để dự án đạt được kết quả tốt nhất.

features
Tận Tâm

SEO PLUS luôn hỗ trợ, khắc phục những lỗi phát sinh trong quá trình thực hiện dự án, làm mọi cách để hoàn thành mục tiêu, KPIs trong hợp đồng SEO giúp mang lại doanh thu cho khách hàng.

features
Thấu Hiểu

Trước khi thực hiện ký hợp đồng và xây dựng bộ từ khóa, SEO PLUS luôn tìm hiểu thị trường và mục đích SEO của khách hàng để đưa ra tầm nhìn và hướng đi đúng đắn nhất.

features
Tăng Trưởng

Với những định hướng của mình, SEO PLUS tự tin tối ưu tỷ lệ chuyển đổi cao nhất mang đến lợi nhuận cho đối tác và khách hàng khi thực hiện dịch vụ SEO, giúp thúc đẩy doanh số bán hàng.

features
Tầm Nhìn

Với sứ mệnh “Cung cấp dịch vụ chất lượng nhất đến khách hàng”, SEO PLUS luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, thấu hiểu và hợp tác với khách hàng.

Lý do doanh nghiệp cần làm dịch vụ SEO PLUS

Ưu điểm của các dịch vụ trên

Tại sao khách hàng nên lựa chọn SEO PLUS làm dịch vụ?

SEO PLUS tự tin là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tốt nhất tại Hà Nội, dưới đây là một trong những lý do và lợi ích khi khách hàng lựa chọn SEO PLUS để đồng hành trong thời gian tới:

features
Chiến lược SEO chuyên nghiệp

Chiến lược SEO được SEOPLUS đúc kết qua hàng nghìn dự án, áp dụng theo quy trình SOSTAC: Quy trình SEO cụ thể rõ ràng, đo lường được chỉ số SEO, đạt được KPIs theo đúng năng lực nhờ tài nguyên sẵn có, xây dựng mục tiêu thực tế và dựa trên thị trường vốn có, thời gian thực hiện dự án rõ ràng dựa trên hợp đồng.

features
Phương pháp SEO hiệu quả nhất

SEOPLUS đi đầu trong lĩnh vực SEO từ những năm 2000 nhờ áp dụng đúng và chính xác những tiêu chuẩn của thuật toán google. Thường xuyên áp dụng phương pháp SEO mới nhất vào test những dự án vệ tinh của công ty, nếu thành công sẽ áp dụng trực tiếp vào quá trình SEO cho khách hàng.

features
Tối ưu tăng chuyển đổi cho website

Chiến lược SEO tại SEO PLUS tập trung hướng đến chuyển đổi giúp tăng lượng khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp tăng doanh thu trực tiếp khi thực hiện dịch vụ SEO chuyên nghiệp.

features
Kỹ thuật SEO tiên tiến, an toàn tuyệt đối

SEO PLUS nói không với thủ thuật SEO mũ đen nhờ áp dụng những phương pháp SEO mới nhất, an toàn và hiệu quả tuyệt đối bởi công ty có riêng một đội test giải pháp SEO.

features
Minh bạch, báo cáo từng hạng mục SEO

Để đảm bảo tính minh bạch trong từng giai đoạn SEO, mỗi SEOer đảm nhiệm dự án nào sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng, giải quyết những thắc mắc, những lỗi liên quan trong quá trình đẩy SEO để đảm bảo tiến độ cũng như mục tiêu của dịch vụ.

features
Chuyển giao công việc khi kết thúc hợp đồng

Sau khi kết thúc hợp đồng nếu như khách hàng không tiếp tục duy trì dịch vụ sẽ được đội ngũ kỹ thuật SEO PLUS hỗ trợ, tư vấn giải pháp SEO để duy trì thứ hạng.

Quy trình làm Dịch vụ SEO của SEO PLUS có gì đặc biệt

features
Tư vấn SEO miễn phí

Đến với Dịch vụ SEO tại Hà Nội của SEO PLUS, khách hàng được tư vấn SEO miễn phí từng hạng mục trong quá trình SEO: Tư vấn chủ đề, xây dựng bộ từ khóa, quá trình triển khai SEO onpage, offpage, cuối cùng đưa ra giải pháp tăng chuyển đổi bền vững cho website.

features
Check Technical

Check technical và Audit technical website là quá trình đánh giá tình trạng của website dựa trên những checklist bài bản. Từ đó, SEOer sẽ đánh giá được mức độ thân thiện của website đối với người dùng và công cụ tìm kiếm.

features
Phân tích đối thủ

Việc phân tích đối thủ cạnh tranh sẽ giúp doanh nghiệp nắm bắt được thị trường, phương pháp SEO của đối thủ, ưu nhược điểm của mình để đưa ra chiến lược SEO phù hợp, tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp.

features
Nghiên cứu từ khóa

Dịch vụ SEO tại Hà Nội tập trung và quy trình xây dựng bộ từ khóa, sau khi SEO PLUS nghiên cứu đối thủ sẽ tổng hợp được đầy đủ bộ từ khóa, phân chia từ khóa theo chủ đề từ đố tối ưu tỷ lệ chuyển đổi cao nhất.

features
Tối ưu nội dung SEO

Tối ưu nội dung chuẩn SEO được hiểu đơn giản là cung cấp content hữu ích theo đúng intent của người đọc từ đó đồng nghĩa với việc tối ưu website phù hợp với công cụ tìm kiếm. Bởi content là yếu tố quan trọng giúp thúc đẩy thứ hạng từ khóa website.

features
Tối ưu SEO Onpage

Bao gồm là những việc tối ưu: Title, thẻ Meta, từ khóa, content, hình ảnh, tốc độ tải trang… Việc tối ưu SEO onpage sẽ giúp website thân thiện với người dùng, ngoài việc tạo ra chuyển đổi và thu hút lượt truy cập có lợi cho website.

features
Tối ưu SEO Offpage

SEO offpage là một trong những yếu tố quan trọng trong SEO, việc xây dựng offpage: Hệ thống backlink chất lượng liên quan cùng lĩnh vực, Social entity… Kết hợp 2 hình thức SEO onpage và SEO offpage sẽ giúp website bạn đảm bảo các yếu tố (E-A-T).

features
Tối ưu Local SEO

Dịch vụ SEO tại Hà Nội của SEO PLUS hỗ trợ khách hàng tối ưu google maps, bởi lẽ phần lớn khách hàng muốn mua hàng trực tiếp tại địa chỉ cửa hàng gần nhất. Việc SEO google maps kết hợp với Entity Building sẽ giúp địa điểm doanh nghiệp bạn được nhiều người biết đến hơn.

features
Báo cáo tiến độ/ KPIs

Mỗi tháng SEOPLUS sẽ gửi đến khách hàng bản báo cáo tiến độ dự án dựa trên: Thứ hạng từ khóa SEO, chỉ số traffic analytic, tỷ lệ chuyển đổi… Từ đó liệt kê ra những ưu nhược điểm của từng tuần để đưa ra hướng khắc phục và mục tiêu tuần tới.

Cách tính giá dịch vụ SEO tại Hà Nội của SEOplus

Mốc KPI trung bình Chi phí dịch vụ/100 từ khóa
✅ KPI 1: 1 - 10% 6.000.000 VNĐ/tháng
✅  KPI 2: 10 - 20% 12.000.000 VNĐ/tháng
✅  KPI 3: 20 - 30% 17.000.000 VNĐ/tháng
✅  KPI 4: 30 - 40% 21.000.000 VNĐ/tháng
✅  KPI 5 > 40% 25.000.000 VNĐ/tháng
Lưu ý: Bảng giá này không áp dụng với tất cả các lĩnh vực. Chi tiết khảo tại Giá dịch vụ SEO

GÓI DỊCH VỤ SEO NÂNG CAO

350 Triệu
10 – 12 tháng

✅  Thời gian SEO: 10 – 12 Tháng

✅  Số từ khóa: 300 – 500 Từ khóa

✅  Cam kết: 70% TOP 10, 30% TOP 5 

✅  Cam kết: 9.000 Organic traffic

✅  Chính sách hoàn phí và bảo hành kết quả

✅  Bao phủ 80% thông tin toàn ngành

✅  Tư vấn chiến lược, tối ưu chuyển đổi, tăng doanh thu

✅  Nghiệm thu hàng tháng theo KPI

✅  Miễn phí duy trì thứ hạng 2 tháng

✅  Đào tạo và chuyển giao, hướng dẫn nhân sự

Đăng ký để được tư vấn và nhận ưu đãi

Hãy để lại lời nhắn của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất

    Hotline: 0828822226