Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ SEO PLUS?

Từ hàng nghìn dự án đã triển khai, SEOPLUS tự tin vào dịch vụ SEO chuyên nghiệp của mình sẽ đạt hiệu quả chỉ sau 90 ngày triển khai. Dưới đây là hiệu quả đột phá từ dịch vụ SEO tổng thể mà SEOPlus sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn!

features

TĂNG LƯỢNG KHÁCH HÀNG

Traffic khách hàng đến đến từ nguồn Organic search “khách hàng có nhu cầu thật sự” sẽ tăng gấp 5 lần so với trước khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể của SEOPLUS, khách hàng có thể đo lường thông qua công cụ Google Search Console và Ahrefs.

features

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Từ tần suất hiển thị của từ khóa SEO lên TOP, khách hàng sẽ tìm đến website bạn nhiều hơn, đồng nghĩa với thương hiệu của bạn sẽ được khách hàng biết đến nhiều hơn. Dần dần nó sẽ khắc sâu vào tâm chí trong lĩnh vực mà họ quan tâm.

features

THÚC ĐẨY DOANH SỐ

Dịch vụ SEO từ khóa giúp duy trì sự xuất hiện của website trên các công cụ tìm kiếm, kết hợp từ việc “trao giá trị tới người dùng” và “sản phẩm tốt của doanh nghiệp” từ đó sẽ tăng chuyển đổi trực tiếp trên website mà ít hình thức Marketing nào có thể làm được.

features

HIỆU QUẢ NHANH CHÓNG

Với kinh nghiệm nhiều năm trong mọi lĩnh vực SEO, SEOPLUS sẽ cho khách hàng thấy được hiệu quả khi triển khai dự án trong khoảng chưa đầy 30 ngày triển khai. Bằng bản báo cáo hàng tuần, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt khi sử dụng dịch vụ SEO website.

features

TĂNG NHANH THỨ HẠNG

Ngoài việc sử dụng những kỹ thuật SEO, SEOPLUS còn sở hữu hệ thống vệ tinh PBN đa lĩnh vực giúp tăng Trust cho website của bạn và thúc đẩy vị trí từ khóa khó lên TOP nhanh chóng.

features

TĂNG ORGANIC KEYWORDS

Gói dịch vụ SEO website sẽ giúp bạn nghiên cứu từ khóa và search intent từ đó thúc đẩy lên TOP hàng nghìn từ khóa trên một URL đích, Organic Keyword không chỉ mang giá trị về mặt traffic mà còn giúp chuyển đổi thành đơn hàng dễ dàng hơn.

features

SEO TOP BỀN VỮNG

SEOPLUS kết hợp logic từ nhiều yếu trong SEO: Content SEO, SEO Onpage, SEO Offpage, Traffic từ nhiều nguồn… cùng nhiều kỹ thuật SEO mũ trắng khác giúp từ khóa mục tiêu lên Top Google nhanh chóng, từ đó giảm tỷ lệ bị mất thứ hạng vì bất kì lý do nào.

features

HỖ TRỢ LÂU DÀI

Sau khi hoàn thành hợp đồng SEO TOP từ khóa và bàn giao lại dự án cho khách hàng, SEOPLUS vẫn hỗ trợ cũng như hướng dẫn khách hàng để duy trì sự tăng trưởng và giữ TOP dù qua mọi đợt update của Google từ khóa trên website vẫn duy trì vị trí bền vững.

Các dịch vụ SEO nổi bật của SEO PLUS

Chi tiết về các dịch vụ

Dịch vụ SEO tổng thể

SEO tổng thể được phần lớn khách hàng sử dụng với mục đích tăng tổng thể sức mạnh website một cách bền vững. Dịch vụ SEO website tổng thể được SEOPLUS thực hiện bao gồm các công đoạn như: Tối ưu cấu trúc website, nội dung theo chủ đề bằng cách tận dụng các cụm từ khóa có cùng một nhu cầu tìm kiếm, tối ưu SEO onpage, SEO offpage. Một số lợi ích của SEO tổng thể website được kể đến như:

⭐ Tăng trải nghiệm người dùng

⭐ Lên TOP hàng nghìn từ khóa

⭐ Tăng traffic và chuyển đổi bền vững

⭐ Không ngừng tăng lượng khách hàng vào website…

Dịch vụ SEO từ khóa

SEO từ khóa được khách hàng nhắm đến với mục đích mang lại chuyển đổi lead và doanh thu ở một số từ khóa nhất định. Đến với dịch vụ SEO từ khóa tại SEOPLUS, website khách hàng sẽ được áp dụng các kỹ thuật “HƠN CẢ WHITE HAT SEO” như: Backlink, social entity, guest post, SEO audit, internal link và traffic user… Một số lợi ích của dịch vụ SEO từ khóa google có thể kể đến như:

⭐ Lên TOP từ khóa cạnh tranh cao

⭐ Tiết kiệm tối đa chi phí chạy quảng cáo

⭐ Lượng traffic vào website cùng thời điểm cao

⭐ Tăng chuyển đổi dễ dàng nhờ tối ưu landing page chuẩn…

Dịch vụ SEO Google Maps

SEO Google Maps hay còn được gọi là SEO Local, đây là hình thức SEO giúp địa điểm của doanh nghiệp lên TOP đầu của Google Maps. Nắm bắt được nhu cầu tìm địa điểm gần nhất để mua sản phẩm tiếp tại cửa hàng, SEOPLUS sẽ giúp khách hàng đến trực tiếp địa chỉ doanh nghiệp bạn nhờ từ khóa dịch vụ SEO lên TOP Google Maps. Lợi ích không tưởng của SEO Google Maps có thể kể đến như:

⭐ Local chiếm một phần diện tích lớn trên kết quả tìm kiếm

⭐ Mức độ tương tác và cuộc gọi điện từ Google Maps rất cao

⭐ Tăng nhận diện thương hiệu và sự tin tưởng của khách hàng

⭐ Hiển thị đầy đủ thông tin: Số điện thoại, địa chỉ, website…

Dịch vụ SEO Audit website

Dịch vụ Adudit website được hiểu là cách thức khám bệnh tổng quát cho website qua mỗi đợt update thuật toán của Google, khách hàng thường lựa chọn khi website giảm traffic đột ngột, ảnh hưởng đến doanh thu của doanh nghiệp. Audit website “không phải là kỹ thuật đơn giản”, yêu cầu chuyên môn về SEO như: Technical SEO, SEO onpage, SEO offpage. Lợi ích của SEO Audit có thể kể đến như:

⭐ Phát hiện và những sửa lỗi phát sinh của web

⭐ Giữ cho từ khóa luôn ở thứ hạng cao trên SERP

⭐ Giúp cho website ngày càng thân thiện với người dùng

⭐ Phân tích, mở rộng khách hàng và cạnh tranh với đối thủ…

Dịch vụ SEO Traffic

Dịch vụ SEO Traffic của SEOPLUS là giải pháp hữu hiệu cho các doanh nghiệp mới cần traffic khách hàng mục tiêu, doanh nghiệp lâu năm chưa có traffic vào website, các lĩnh vực cạnh tranh hàng đầu như bất động sản, y tế… Hướng đến lối SEO tự nhiên, traffic vào website tăng đều và bền vững, SEOPLUS cam kết sau khi thực hiện website bạn sẽ có nền tảng vững chắc để làm Marketing.

⭐ Tăng Organic traffic một cách tự nhiên

⭐ Tăng nhận thức thương hiệu và chuyển đổi

⭐ Tỷ lệ hạn chế rủi ro từ dịch vụ SEO traffic

⭐ Nền tảng website mạnh hơn, hướng tới từ khóa bán hàng…

Dịch vụ SEO Onpage

SEOPLUS cung cấp giải pháp SEO mũ trắng “Nói không với Backlink” nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng và đánh giá tốt từ Google. Dịch vụ SEO onpage tập trung vào tối ưu on-site với hơn 200 yếu tố  giúp tăng thứ hạng, lấy “content is king” mang lại giá trị cho khách hàng từ đó tăng chuyển đổi trực tiếp. Dịch vụ SEO website này hướng tới:

⭐ Khách hàng hiểu được tầm quan trọng của SEO mũ trắng

⭐ Người chưa biết về SEO và cần trải nghiệm từng giai đoạn

⭐ Công ty đã từng làm SEO nhưng chưa có ngân sách dài hạn

⭐ Các công ty không mạnh về Technical và các thuật toán Google.

Tài nguyên triển khai SEO tại SEOPLUS

features

Viết bài chuẩn SEO

Hệ thống nội dung bao gồm bài SEO, bài PR đảm bảo độ unique 100%. Gói nội dung SEO theo tháng, bám sát bộ từ khóa, đồng thời định hướng nội dung hàng ngày theo từng giai đoạn.

features

Tăng traffic user

Tất cả traffic đều là người thật đến từ nguồn Organic Search. Thời gian onsite tối thiểu 60 giây cho mỗi phiên truy cập giúp thúc đẩy thứ hạng từ khóa nhanh chóng.

features

Backlink Entity

SEO Plus sở hữu kho tài nguyên đồ sộ với hơn 150 sites chất lượng, hỗ trợ trao đổi backlink hiệu quả trong quá trình SEO tổng thể, rút ngắn thời gian tăng xếp hạng trên Google.

features

Guest post liên quan

Hệ thống 150 website đặt Guestpost đa dạng chủ đề, tên miền lâu năm và có chỉ số UD UR cao hỗ trợ tạo tsin hiệu, tăng uy tín cho website khách hàng.

features

Backlink Gov/edu

Hệ thống website GOV, EDU tại SEO PLUS cam kết về mặt chất lượng, index nhanh chóng cùng chính sách bảo hành dài hạn.

features

Backlink Pro Báo

SEO PLUS sở hữu những đầu báo có hàng ngàn traffic mỗi ngày có thể giúp doanh nghiệp bạn tăng uy tín trên môi trường số.

Bảng báo giá dịch vụ SEO tổng thể

A. GÓI SEO TỔNG THỂ CƠ BẢN

Mốc ITR trung bìnhChi phí dịch vụ/100 từ khóa
ITR: 1-10%5.000.000 VNĐ/tháng
ITR: 10-20%10.000.000 VNĐ/tháng
ITR: 20-30%15.000.000 VNĐ/tháng
ITR: 30-40%19.000.000 VNĐ/tháng
ITR>40%23.000.000 VNĐ/tháng
ITR là thuật ngữ để đo lường chiến dịch SEO tổng thể. Tham khảo: Cách tính ITR

Lưu ý: Bảng giá này không áp dụng với tất cả các lĩnh vực. Tham khảo chi tiết tại Báo giá dịch vụ SEO

B. GÓI SEO NÂNG CAO

200 Triệu
12 tháng

✅  Thời gian SEO: 12 Tháng

✅  Số từ khóa từ 200 – 300

✅  Cam kết 80% TOP 10 

✅  Cam kết 8.000 Organic traffic

✅  Bao phủ 70% thông tin toàn ngành

✅  Tư vấn tối ưu chuyển đổi, tăng doanh thu

 

Đăng ký để được tư vấn và nhận ưu đãi

Hãy để lại lời nhắn của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất