Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ SEO PLUS?

SEO là tên viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization hay còn gọi là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Vì vậy, với hàng nghìn dự án đã thực thi, SEO PLUS tự tin vào dịch vụ SEO chuyên nghiệp của mình sẽ đạt hiệu quả chỉ sau 90 ngày triển khai. Dưới đây là những lí do vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ SEO tổng thể của cho doanh nghiệp của mình!

features

TĂNG LƯỢNG KHÁCH HÀNG

Người dùng đến từ nguồn Traffic organic là những người có nhu cầu thực sự và có khả năng chuyển đổi thành đơn hàng rất cao. Dịch vụ của SEO PLUS có thể giúp bạn tăng gấp 5+ lần lượng khách hàng tiềm năng này, đồng thời giúp “giữ chân” những người dùng cũ quay lại với website của bạn.

features

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Tăng tần suất xuất hiện của website trên trang kết quả tìm kiếm sẽ giúp thương hiệu của bạn tiếp cận được khách hàng tiềm năng thường xuyên hơn. Từ đó, người dùng sẽ đánh giá cao và tin tưởng thương hiệu của bạn là chuyên gia trong lĩnh vực này.

features

THÚC ĐẨY DOANH SỐ

Việc tăng trưởng thứ hạng từ khóa sẽ giúp bạn dễ dàng đưa thông điệp, giá trị của sản phẩm cũng như thông tin về các chương trình xúc tiến bán tới khách hàng tiềm năng. Chính vì vậy, SEO là phương pháp thúc đẩy doanh số hiệu quả, bền vững và tiết kiệm chi phí mà ít công cụ marketing nào có thể làm được.

features

HIỆU QUẢ NHANH CHÓNG

Chỉ trong khoảng 30 ngày sau khi triển khai, dịch vụ tại SEO PLUS sẽ đem đến ngay những hiệu quả bước đầu cho website. Bằng bản báo cáo hàng tuần, bạn sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt và khả năng tăng trưởng vững chắc của trang web.

features

TĂNG NHANH THỨ HẠNG

SEO PLUS sở hữu hệ thống trên 150 website vệ tinh đa lĩnh vực uy tín. Nguồn tài nguyên chất lượng này sẽ được sử dụng để hỗ trợ tăng độ Trust cho website của bạn, giúp đẩy các từ khóa có độ cạnh tranh lên TOP tìm kiếm.

features

TĂNG ORGANIC KEYWORDS

Dịch vụ SEO website tiến hành nghiên cứu từ khóa và phân tích mục đích tìm kiếm của người dùng. Nhờ vậy, website có thể đẩy TOP hàng nghìn từ khóa chỉ với một URL đích. Organic Keyword không chỉ mang giá trị về mặt traffic mà còn giúp chuyển đổi thành đơn hàng dễ dàng hơn.

features

SEO TOP BỀN VỮNG

SEO PLUS sẽ tối ưu toàn diện về: Content SEO, Audit website, SEO Onpage, SEO Offpage, Traffic từ nhiều nguồn… cùng nhiều kỹ thuật độc quyền để đưa từ khóa mục tiêu lên Top Google nhanh chóng, đồng thời giảm tỷ lệ bị mất TOP và mất traffic bất thường vì bất kì lý do nào.

features

HỖ TRỢ LÂU DÀI

Sau khi hoàn thành dịch vụ SEO bàn giao lại dự án cho khách hàng, SEO PLUS vẫn hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng để duy trì tăng trưởng và giữ TOP bền vững cho website qua các đợt Google update.

Các dịch vụ SEO nổi bật của SEO PLUS

Chi tiết về các dịch vụ

Dịch vụ SEO tổng thể

Mục đích của SEO tổng thể là phát triển sức mạnh website một cách bền vững và toàn diện. Dịch vụ SEO website tổng thể của SEO PLUS bao gồm các hoạt động: Tối ưu cấu trúc website và nội dung theo chủ đề, tối ưu SEO Onpage, SEO Offpage. Một số lợi ích của SEO tổng thể website được kể đến như:

⭐ Tăng trải nghiệm người dùng

⭐ Lên TOP hàng nghìn từ khóa

⭐ Tăng traffic và chuyển đổi bền vững

⭐ Tăng ổn định lượng khách hàng vào website…

Dịch vụ SEO từ khóa

SEO từ khóa được khách hàng sử dùng với mục đích tăng chuyển đổi và doanh thu ở một số từ khóa nhất định. Dịch vụ SEO từ khóa tại SEO PLUS sẽ giúp thứ hạng website của bạn tăng trưởng với các kỹ thuật “HƠN CẢ WHITE-HAT SEO” như: backlink, social entity, guest post, traffic user,… Một số lợi ích của dịch vụ SEO từ khóa Google có thể kể đến như:

⭐ Lên TOP từ khóa cạnh tranh cao

⭐ Tiết kiệm tối đa chi phí chạy quảng cáo

⭐ Lượng traffic vào website cùng thời điểm cao

⭐ Tăng chuyển đổi dễ dàng nhờ tối ưu landing page chuẩn…

Dịch vụ SEO Google Maps

SEO Google Maps hay còn được gọi là SEO Local là hình thức SEO giúp địa điểm của doanh nghiệp lên TOP đầu của Google Maps. Mục đích chính là lôi kéo những khách hàng có nhu cầu tìm địa điểm gần nhất để mua sản phẩm trực tiếp đến với cửa hàng của bạn. Lợi ích của dịch vụ SEO Google Maps có thể kể đến như:

⭐ Local chiếm một phần diện tích lớn trên kết quả tìm kiếm

⭐ Mức độ tương tác và cuộc gọi điện từ Google Maps rất cao

⭐ Tăng nhận diện thương hiệu và sự tin tưởng của khách hàng

⭐ Hiển thị đầy đủ thông tin: Số điện thoại, địa chỉ, website…

Dịch vụ SEO Audit website

Dịch vụ Audit website được hiểu là đánh giá và tối ưu tổng quát cho website. Doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ khi website giảm traffic đột ngột, gây ảnh hưởng đến doanh thu. Audit website không phải là kỹ thuật đơn giản, yêu cầu nhiều chuyên môn về SEO như: Technical SEO, SEO onpage, SEO offpage. Lợi ích của SEO Audit có thể kể đến như:

⭐ Phát hiện và những sửa lỗi phát sinh của web

⭐ Giữ cho từ khóa luôn ở TOP cao trên SERP

⭐ Giúp cho website ngày càng thân thiện với người dùng

⭐ Phân tích, mở rộng khách hàng và cạnh tranh với đối thủ…

Dịch vụ SEO Traffic

Dịch vụ SEO Traffic của SEO PLUS là giải pháp hữu hiệu cho các doanh nghiệp mới cần xây dựng nguồn traffic mới hoặc doanh nghiệp lâu năm đang hoạt động trong các lĩnh vực cạnh tranh cao như bất động sản, y tế… Hướng đến lối SEO tự nhiên, traffic vào website tăng đều và bền vững, SEO PLUS cam kết sau dịch vụ website bạn sẽ có nền tảng vững chắc để làm marketing.

⭐ Tăng Organic traffic một cách tự nhiên

⭐ Tăng nhận thức thương hiệu và chuyển đổi

⭐ Tỷ lệ hạn chế rủi ro từ dịch vụ SEO traffic

⭐ Nền tảng website mạnh hơn, hướng tới từ khóa bán hàng…

Dịch vụ SEO Onpage

SEO PLUS cung cấp giải pháp SEO mũ trắng “Nói không với Backlink” nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng và đánh giá tốt từ Google. Dịch vụ SEO Onpage tập trung vào tối ưu trên trang với hơn 200 yếu tố  giúp website của bạn tăng trưởng tốt trên Google, lấy content làm trọng tâm để mang lại giá trị cho khách hàng, từ đó tăng chuyển đổi trực tiếp. Dịch vụ SEO Onpage hướng tới:

⭐ Khách hàng hiểu được tầm quan trọng của SEO mũ trắng

⭐ Người chưa biết về SEO và cần trải nghiệm từng giai đoạn

⭐ Công ty đã từng làm SEO nhưng chưa có ngân sách dài hạn

⭐ Các công ty không mạnh về Technical và các thuật toán Google.

Tài nguyên triển khai SEO tại SEO PLUS

features

Viết bài chuẩn SEO

Hệ thống nội dung bao gồm bài SEO, bài PR đảm bảo độ unique 100%. Gói nội dung SEO theo tháng, bám sát bộ từ khóa, đồng thời định hướng nội dung hàng ngày theo từng giai đoạn.

features

Tăng traffic user

Tất cả traffic đều là người thật đến từ Organic Search. Time on site tối thiểu 60 giây cho mỗi phiên truy cập giúp thúc đẩy vị trí từ khóa nhanh chóng.

features

Backlink Entity

Với kho tài nguyên đồ sộ với hơn 150 web vệ tinh chất lượng, SEO PLUS hỗ trợ cung cấp backlink hiệu quả trong quá trình SEO tổng thể, rút ngắn thời gian lên TOP Google.

features

Guest post liên quan

Hệ thống 150 website đặt Guest Post đa dạng chủ đề, tên miền lâu năm và có chỉ số UD UR cao sẽ hỗ trợ tạo tín hiệu, tăng uy tín cho website của bạn.

features

Backlink Gov/edu

Hệ thống website GOV, EDU được SEO PLUS cam kết về mặt chất lượng, tốc độ index nhanh chóng cùng chính sách bảo hành dài hạn.

features

Backlink Pro Báo

SEO PLUS sở hữu những đầu báo có hàng ngàn traffic mỗi ngày có thể giúp doanh nghiệp của bạn tăng độ uy tín trên môi trường số.

Bảng báo giá dịch vụ SEO tổng thể

A. GÓI SEO TỔNG THỂ CƠ BẢN THEO THÁNG

Mốc ITR trung bình Chi phí dịch vụ/100 từ khóa
✅ ITR: 1-10% 8.000.000 VNĐ/tháng
✅ ITR: 10-20% 16.000.000 VNĐ/tháng
✅ ITR: 20-30% 24.000.000 VNĐ/tháng
✅ ITR: 30-40% 30.000.000 VNĐ/tháng
✅ ITR>40% 36.000.000 VNĐ/tháng
ITR là thuật ngữ để đo lường chiến dịch SEO tổng thể. Tham khảo: Cách tính ITR

Lưu ý: Bảng giá này không áp dụng với tất cả các lĩnh vực. Tham khảo chi tiết tại Báo giá dịch vụ SEO

B. GÓI SEO NÂNG CAO

300 – 500 Triệu
12 tháng

✅  Thời gian SEO: 12 Tháng

✅  Số từ khóa từ 200 – 300

✅  Cam kết 80% TOP 10 

✅  Cam kết 8.000 Organic traffic

✅  Bao phủ 70% thông tin toàn ngành

✅  Tư vấn tối ưu chuyển đổi, tăng doanh thu

✅  Miễn phí duy trì 2 tháng

 

Đăng ký để được tư vấn và nhận ưu đãi

Hãy để lại lời nhắn của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất

    Đội ngũ SEO PLUS

    Đội ngũ SEOer chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm tại SEO PLUS

    Bấm vào đây để lấy mã giải nén