Giải pháp SEO TOP #1, SEO từ khóa bền vững chỉ từ 3triệu

10

Khi đã có quá nhiều website cùng lĩnh vực lọt top công cụ tìm kiếm, bạn sẽ băn khoăn liệu có nên tìm đến giải pháp SEO nữa hay không bởi mức độ cạnh tranh quá cao. Với sự am hiểu về Google và SEO, SEO PLUS khẳng định không bao giờ là quá muộn để bắt đầu việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Giải pháp SEO là gì?

SEO là giải pháp tăng thứ hạng website trên trang tìm kiếm. Đó là sự kết hợp nhịp nhàng giữa viết nội dung website và kỹ thuật tối ưu website nhằm thỏa mãn hàng loạt yêu cầu của Google. Website lọt vào Top 5 Google là vị trí ao ước của mọi SEOer.

Mục tiêu cuối cùng của giải pháp SEO là mang lại trải nghiệm tốt hơn và tốt hơn nữa cho người dùng. Từ đó, xây dựng sự tin cậy của thương hiệu trong lòng khách hàng.

giải pháp seo

SEO phải vừa làm hài lòng Google vừa làm thỏa mãn nhu cầu của người dùng

Mấu chốt để SEO website lên Top hiệu quả

Người thành công là người luôn biết tìm ra cơ hội bên trong những thách thức. Với nhiều ngành hàng, lĩnh vực có sức cạnh tranh cao như mỹ phẩm, thời trang, đồ gia dụng, nha khoa, thẩm mỹ… việc triển khai SEO càng sớm càng có nhiều lợi thế. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là các doanh nghiệp tiến hành SEO muộn hơn sẽ không còn cơ hội lọt top.

Thuật toán Google luôn luôn thay đổi. Bởi vậy nếu các website đã lọt top nhưng không thường xuyên cập nhật lại nội dung và củng cố kế hoạch SEO thì việc tụt hạng là chuyện hết sức bình thường. Chẳng có lý do gì website của bạn với content tươi mới hơn, kỹ thuật SEO mang tính cập nhật hơn lại không thể hạ gục những đối thủ đã SEO trước đó.

Càng có nhiều website lên top bạn càng cần nỗ lực tối ưu website của mình để vươn lên dẫn đầu. Tóm lại, không quan trọng là website nào làm SEO trước, quan trọng là làm sao để tạo ra nội dung chất lượng và sở hữu giải pháp SEO đột phá.

Giải pháp tối ưu SEO nào lên top tự nhiên, nhanh chóng, bền vững nhất

giải pháp SEO

Đâu là giải pháp SEO hiệu quả cho mọi lĩnh vực, ngành hàng?

SEO từ khóa hay SEO tổng thể?

Khi tìm đến các đơn vị cung cấp giải pháp SEO, bạn sẽ đứng trước sự lựa chọn khá cân não: Nên SEO từ khóa hay SEO tổng thể? Thực tế thì mỗi một hình thức SEO kể trên sẽ có những ưu nhược điểm nhất định và phù hợp với từng thực trạng website riêng biệt. Vậy SEO từ khóa là gì? SEO tổng thể là gì? Website nào nên SEO từ khóa và website nào nên SEO tổng thể.

SEO từ khóa

Từ khóa là mắt xích quan trọng giúp người dùng tìm thấy sản phẩm, dịch vụ của bạn trên không gian mạng. Bởi vậy mà SEO từ khóa được xem là giải pháp tối ưu SEO sơ khai khi chỉ tập trung đẩy một số lượng nhỏ từ khóa trọng tâm lên Top. Cũng vì thế mà ưu điểm lớn nhất của SEO từ khóa là nhanh và chính xác.

SEO từ khóa sẽ thích hợp với các website chỉ có ít sản phẩm, chỉ tập trung vào một dịch vụ duy nhất hoặc website cần triển khai các chiến dịch push sale trong ngắn hạn. Bởi nếu chỉ tối ưu một lượng nhỏ từ khóa, website sẽ không thể nào đủ sức mạnh để trụ vững ở thứ hạng của mình, dẫn đến tụt hạng nhanh chóng.

giải pháp seo

SEO từ khóa là giải pháp SEO không bền vững

SEO tổng thể

Cái tên nói lên tất cả, SEO tổng thể bên cạnh việc tối ưu từ khóa, sẽ còn tối ưu rất nhiều yếu tố khác trên website như sitemap, URL, nội dung, thẻ, hình ảnh, code, tốc độ tải trang nâng cao trải nghiệm người dùng…. Giúp cải thiện chất lượng website một cách toàn diện, tăng nội lực thúc đẩy website leo Top một cách vững vàng và bền lâu.

SEO tổng thể có thể áp dụng cho tất cả các website, phù hợp với mọi ngành hàng, lĩnh vực kinh doanh dù là đặc thù nhất. Đặc biệt, SEO tổng thể là sự lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp đang trên đà xây dựng thương hiệu, tạo dựng uy tín, niềm tin với khách hàng.

Thông thường, khi nhắc tới giải pháp SEO vừa lên top tự nhiên nhanh chóng, vừa bền vững, chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng của mình nên ưu tiên lựa chọn dịch vụ SEO tổng thể. Bởi những giá trị lâu dài bao giờ cũng đáng để đầu tư hơn.

giải pháp SEO

Mọi website đều nên tiến hành SEO tổng thể để mang lại giá trị bền lâu

SEO Onpage hay SEO Offpage?

Khác với khi phải lựa chọn SEO từ khóa hay SEO tổng thể, việc SEO Onpage hay SEO Offpage sẽ không làm bạn phải đau đầu bởi đây là 2 giải pháp SEO cần được thực hiện song song, đồng thời. Trong đó:

SEO Onpage là hành động tối ưu tất tần các yếu tố hiển thị trên trang web. Cụ thể hơn thì đó là việc tối ưu title, meta description, heading, thẻ Alt, Internal link… của các bài viết trên trang web nhằm giúp nền tảng website thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm. Phương pháp SEO này bao gồm các bước sau:

 • Chọn Từ Khóa
 • Phân Tích Từ Khóa
 • Phân Tích Độ Cạnh Tranh
 • Phân Tích Lượt Truy Cập
 • Sửa Thẻ Tiêu Đề Website
 • Sửa Thẻ Mô Tả Website
 • Chọn Từ Khóa và Sửa Thẻ Từ Khóa
 • Sửa Tiêu Đề Trong Trang Bài Viết
 • Tối Ưu Hóa Nội Dung Trang Web
 • Tối Ưu Hóa Thẻ Hình Ảnh & Mô Tả
 • Sửa và Tối Ưu Hóa Lại Code HTML
 • Cài Đặt Smart Links
 • Cài Đặt Google Analytics
 • Cài Đặt Công Cụ Admin trong Webmaster
 • Cài Đặt Yahoo Code
 • Cài Đặt Bing Code
 • Cài Đặt Alexa Code
 • Và Một Số Bước Khác

SEO Offpage là tập hợp thủ thuật tối ưu hóa các yếu tố bên ngoài Website, bao gồm xây dựng liên kết (Link Building), seeding trên các kênh Social Media, social entity, Social Media Bookmarking… nhằm tăng traffic website.

 • Đăng bài về Trang Web
 • Viết Bài quảng cáo về trang web
 • Marketing bằng blogs
 • Cập nhật nội dung cho blogs
 • Marketing blogs
 • Tạo Profile cho trang web
 • Đăng lên danh bạ
 • Đăng lên mạng xã hội
 • Tạo Fans trong Facebook
 • Tạo Fans trong Twitter và một số mạng xã hội khác
 • Đăng trang rao vặt và forum
 • Trao đổi link (nếu cần)
 • Viết bài giới thiệu cho website
 • Và 1 số kỹ thuật khác

Và chỉ khi nắm trong tay bí kíp kết hợp thành thạo, nhịp nhàng cả hai phương pháp SEO Onpage và Offpage kể trên, website mới có thể đạt được thứ hạng tối cao như mong muốn.

SEO mũ đen hay SEO Mũ Trắng?

SEO mũ đen và SEO mũ trắng là 2 thủ thuật có bản chất hoàn toàn khác nhau. Trong khi SEO mũ trắng nỗ lực cải thiện chất lượng website, đẩy website đi lên bằng chính sức mạnh vốn có của nó. Thì SEO mũ đen lại là các thủ thuật đánh lừa cỗ máy tìm kiếm và “chơi xấu” các đối thủ khác để giành giật thứ hạng.

Ưu điểm duy nhất của SEO mũ đen là khả năng đẩy top siêu tốc và nhẹ nhàng. Tuy nhiên, do vi phạm nặng nề các chính sách mà Google đặt ra, không sớm thì muộn, mọi thủ thuật SEO độc hại đều sẽ bị phát giác và trừng phạt nặng nề. Bạn có thể hình dung SEO mũ đen giống như một phi vụ buôn hàng cấm. Đó là cách nhanh nhất để đổi đời, cũng là cách nhanh nhất để ngồi tù mãi mãi. Cái giá phải trả cho thủ thuật SEO mũ đen là nguy cơ website bị biến mất vĩnh viễn.

Giải pháp seo

Tuyệt đối không chọn thủ thuật SEO mũ đen dưới mọi hình thức

Yếu tố then chốt để duy trì thứ hạng website bền vững trên Google là tôn trọng thuật toán Google. Bởi vậy, khi quyết định lựa chọn công ty cung cấp giải pháp SEO, các cá nhân và doanh nghiệp cần phải xem xét kỹ lưỡng nhằm đảm bảo an toàn cho website cũng như giá trị lợi ích lâu dài cho đơn vị mình. SEO mũ trắng là giải pháp SEO chân chính mà SEOPLUS triển khai trong tất cả các dự án của mình. Chúng tôi thẳng thắn từ chối mọi yêu cầu liên quan đến các hình thức SEO độc hại này.

SEO spam và Tools User

Đây là kỹ thuật SEO spam link forum được sử dụng rất nhiều từ những năm 2010. Phương pháp SEO này nguy hiểm vì có thể khiến website bạn vào sandbox của Google và biến mất khỏi thế giới internet này vĩnh viễn. Khi chọn dịch vụ SEO bạn nên cẩn thân với những phương pháp SEO kiểu này.

SEO Plus – Cung cấp giải pháp SEO Top 1 chỉ từ 3 triệu đồng

Website là bộ mặt của doanh nghiệp trên nền tảng số. SEO khiến chất lượng và hiệu quả website được nâng cao hơn. Tốc độ trang web nhanh và mượt hơn, nội dung thể hiện có giá trị và đáp ứng được trải nghiệm của người dùng trên web. Mọi ngành công nghiệp đều có sự cạnh tranh và mục tiêu của đội ngũ SEO Plus là tạo ra giải pháp SEO giúp bạn vượt qua các doanh nghiệp khác trong cuộc đua giành vị trí cao nhất trên Google

Chúng tôi có:

 • Gần 10 năm cống hiến và mang những giải pháp Digital Marketing đột phá đến với các doanh nghiệp Việt.
 • Đội ngũ SEO tối thiểu trên 5 năm kinh nghiệm SEO, nắm giữ bí quyết SEO đặc trưng cho mọi lĩnh vực, ngành hàng trên thị trường
 • Đội ngũ Content nắm trong lòng bàn tay cách viết bài chuẩn SEO và sở hữu “siêu năng lực” chinh phục mọi khách hàng chỉ bằng những con chữ.
 • Kho tài nguyên đồ sộ với trên 150 website vệ tinh chất lượng, hỗ trợ đi Backlink SEO chất lượng và hiệu quả.
 • Hệ thống check rank độc quyền với độ chính xác hoàn toàn có thể tin tưởng đến 98%
 • Tự hào với trên 3200 dự án SEO thành công, Top 1 Công ty SEO web uy tín được tin tưởng bởi hơn 2600 khách hàng trên toàn quốc.

Nền tảng vững mạnh trên cho phép SEO Plus đẩy website của bạn lên Top trong vòng từ 3-6 tháng chỉ với phí dịch vụ từ 3 triệu đồng. Doanh nghiệp sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt về lượng truy cập cũng như tỉ lệ khách hàng liên hệ qua website tăng đột biến từ 30% – 200%.

Trên đây là giải pháp SEO được cung cấp bởi SEO Plus – Đơn vị 10 năm uy tín trong lĩnh vực SEO tại Việt Nam. Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ SEO hoặc chiến lược SEO cam kết lên Top #1 tại SEO Plus, xin vui lòng liên hệ hotline 096 738 1313 hoặc Email: info@gco.vn để được hỗ trợ!

Giải pháp SEO

Trở thành người dẫn đầu với giải pháp SEO từ SEO Plus


Dịch vụ nổi bật tại SEOPLUS:

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

3 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nguyễn Văn Việt
Biên tập viên
Nguyễn Văn Việt
2 năm trước

Mình làm mảng thiết kế nội thất thì bên bạn có nhận triển khai được không ạ.

Nguyễn Hồng Ly
Nguyễn Hồng Ly
2 năm trước

Cho mình hỏi mình muốn sử dụng giải pháp SEO tổng thể thì chi phí như nào, với có báo giá cụ thể chi tiết không ạ.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x