Allintitle là gì? Cách sử dụng Allintitle để tối ưu SEO hiệu quả

10

Trong SEO, có một câu lệnh đóng vai trò cực kỳ quan trọng giúp người dùng tìm thấy tiêu đề có chứa từ khóa, đó là Allintitle. Với hơn 90% người dùng tìm kiếm thông tin trên Internet, Allintitle là một công cụ hữu ích cho các doanh nghiệp. Vậy Allintitle là gì? Cách phân tích từ khóa SEO hiệu quả với Allintitle mời bạn cùng SEO Plus tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây.

Allintitle là gì?

Định nghĩa Allintitle là gì? Nếu giữ nguyên, thì Allintitle không có ý nghĩa gì. Nhưng nếu như tách nó thành “All”, “in” và “title”, nó sẽ trở thành một câu, có nghĩa là “mọi thứ đều có trong tiêu đề”. Đây là lệnh dùng để tìm kiếm các tiêu đề có chứa từ khóa mà bạn đang tìm. Lệnh này sẽ phân tích từ khóa cho bạn và hiển thị đối thủ cạnh tranh của bạn. Có thể nói Allintitle là một bộ lọc từ khóa tốt cho phép người dùng tìm kiếm thông tin về các bài viết của đối thủ cạnh tranh.

Khi tìm kiếm một từ khóa thông qua lệnh “allintitle”, bạn sẽ được cung cấp số trang có từ khóa chính xác đó trong Thẻ tiêu đề của chúng. Bởi vì thẻ tiêu đề là một yếu tố quan trọng trong SEO, đây là một cách tuyệt vời để xác định có bao nhiêu trang web khác cũng đang sử dụng những từ khóa đó. Càng nhiều trang web sử dụng những từ khóa đó, thì việc xếp hạng trang một sẽ càng khó khăn hơn.

Allintitle

Allintitle: Dịch vụ SEO

Vai trò của Allintitle

Vai trò lớn nhất của Allintitle là cung cấp cho người dùng nhiều thông tin về các bài viết có tiêu đề chứa từ khóa. Do đó, chiến lược phát triển của công ty cụ thể hơn và dễ hình thành hơn. Ngoài ra, Allintitle còn có nhiều vai trò quan trọng khác như:

Khả năng truy vấn các trang web có chứa từ khóa được tìm kiếm

Khi sử dụng Allintitle, Google sẽ trả về kết quả chính xác nhất và nhanh nhất cho tất cả các trang có chứa bài viết với từ khóa mà bạn đang tìm kiếm. Từ đó, bạn sẽ thấy một loạt các bài đăng đáp ứng yêu cầu của bạn.

Vai trò của Allintitle

Giúp người dùng tiết kiệm thời gian

Nếu người dùng chưa biết hoặc chưa biết cách sử dụng Allintitle, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm bài viết phù hợp. Khi bạn tìm kiếm theo từ khóa trực tiếp trên Google, trang tìm kiếm sẽ hiện ra rất nhiều bài viết tương tự và liên quan đến từ khóa đó. Rõ ràng là Google đưa ra kết quả không đúng như những gì bạn mong muốn. Khi có Allintitle, tất cả các từ khóa sẽ được lọc ra và Google sẽ trả lại kết quả phù hợp và chính xác nhất cho bạn.

Là công cụ phân tích SEO hiệu quả

Một khi bạn đã xác định được đối thủ cạnh tranh của mình, bạn nên phát triển một chiến lược viết bài hiệu quả. Ngoài ra, bạn sẽ có thêm câu trả lời cho một số câu hỏi như:

  • Từ khóa có mức độ cạnh tranh như thế nào?
  • Chọn từ khóa này làm từ khóa chính có phù hợp không?
  • Tôi có nên làm SEO cho từ khóa này không?

Phân tích này sẽ được hỗ trợ đầy đủ bởi Allintitle vừa tiết kiệm vừa hiệu quả.

Công cụ phân tích SEO hiệu quả

Hướng dẫn sử dụng Allintitle Google trong tối ưu website

Nghiên cứu và lập danh sách từ khóa

Bạn cần xác định chính xác những từ khóa nào sẽ được sử dụng trong tương lai. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn trong việc khoanh vùng các từ khóa tìm kiếm của mình.

Nếu chưa chuẩn bị sẵn danh sách từ khóa, bạn phải làm đi làm lại những việc tương tự, vừa tốn thời gian lại không hiệu quả.

Nhập câu lệnh vào thanh tìm kiếm của Google

Trước khi tìm kiếm từ khóa, bạn cần thêm lệnh “allintitle: keyword”.

Ví dụ: allintitle: dịch vụ SEO

Sau đó, bạn chỉ cần nhấn Enter hoặc nhấp vào biểu tượng kính lúp tìm kiếm của Google.

Phân tích kết quả thu được

Trong một khoảng thời gian ngắn, Google sẽ cung cấp cho bạn các bài viết tiêu chuẩn có liên quan với từ khóa bạn đang tìm kiếm. Thông tin này cần được ghi lại trong tệp báo cáo. Tập tin này có thể được sử dụng lâu dài để đánh giá, phân tích và lựa chọn các từ khóa yêu cầu SEO.

Phân tích kết quả thu được

Một số Allintitle tool tốt nhất hiện nay

WriterZen – Công cụ Allintitle tốt nhất

WriterZen là một trong những Allintitle tool nghiên cứu từ khóa tốt nhất với chức năng kiểm tra Allintitle.

Phần tốt nhất là bạn có thể sử dụng WriterZen để tiến hành nghiên cứu từ khóa Allintitle (tìm từ khóa mới) hoặc kiểm tra Allintitle để tìm từ khóa bạn có. Và sử dụng các chức năng khác của nó như Điểm vàng, Dự báo doanh thu và Cụm từ khóa để tìm các từ khóa được nhắm mục tiêu, có giá trị cao và xếp hạng cao.

Truy cập trang web WriterZen và tạo tài khoản của bạn. Sau khi đăng nhập, hãy truy cập Trình khám phá từ khóa và nhập cụm từ khóa, chọn khu vực (chọn Toàn cầu nếu đối tượng mục tiêu của trang web của bạn là quốc tế) và ngôn ngữ của từ khóa.

Trên trang Trình khám phá từ khóa, bạn sẽ được cung cấp một tùy chọn gọi là “ Bộ lọc vàng”. Golden Filter là một công cụ được phát triển bởi WriterZen để kiểm tra Tỷ lệ vàng từ khóa (trước đây được gọi là Tỷ lệ vàng từ khóa (KGR) ) của các từ khóa. Bạn có thể kích hoạt nó để kiểm tra trực tiếp từ khóa Allintitle.

WriterZen - Công cụ Allintitle tốt nhất

Nếu bạn đã có danh sách các từ khóa và muốn kiểm tra các giá trị của Allintitle, cách tốt nhất là sử dụng công cụ Keyword Importer trong WriterZen. Keyword Importer cho phép bạn kiểm tra hàng loạt dữ liệu tổng hợp trong vài phút.

Nhập tên cho dự án của bạn, chọn vị trí, ngôn ngữ thích hợp và cuối cùng nhập các từ khóa bạn muốn để kiểm tra hàng loạt điểm tổng hợp của chúng.

WriterZen là một trong những công cụ tốt nhất để tìm từ khóa và tính KGR, và tất nhiên, tìm kiếm từ khóa trên Allintitle. Giá WriterZen bắt đầu từ $39 / tháng.

Allintitle

Allintitle.co – Một công cụ Allintitle với tính toán KGR lên đến 250 SV

Allintitle là một allintitle tool kiểm tra hàng loạt allintitle chuyên dụng với các tính năng nghiên cứu từ khóa. Nó cũng được trang bị các dữ liệu như KGR, khối lượng tìm kiếm và xu hướng.

Allintitle.co có cả định giá đăng ký hàng tháng và dựa trên mã thông báo. Tỷ lệ thông thường bắt đầu từ $100/tháng (100.000 mã thông báo từ khóa). Một mã thông báo từ khóa hoặc tín dụng từ khóa tương đương với một séc tất cả. Giá tín dụng một lần bắt đầu từ $30 (600 mã thông báo) và bạn có thể nhận được giá và tiền thưởng thấp hơn khi mua số lượng tín dụng cao hơn.

Allintitle.co - Một công cụ Allintitle với tính toán KGR lên đến 250 SV

Kết luận:

Vì vậy, bài viết này chia sẻ những thông tin hữu ích với bạn đọc về lệnh Allintitle cho việc tìm kiếm từ khóa. Nó được coi là một bộ lọc hoàn hảo giúp người dùng tìm kiếm các bài viết của đối thủ cạnh tranh và từ đó xây dựng chiến lược phát triển toàn diện hơn.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x