Tổng quan về SEO: SEO là gì? Cách tối ưu SEO hiệu quả nhất

10

Với hơn 90% người dùng trực tuyến sử dụng công cụ tìm kiếm, SEO chắc chắn là một công cụ quan trọng trong các chiến dịch digital marketing. Tất cả những thông tin về khái niệm, lợi ích của SEO, làm SEO như thế nào hiệu quả,… sẽ được SEO PLUS chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Nội dung chính

1. Tổng quan về SEO: Các khái niệm cơ bản

SEO là gì?

SEO (Search Engine Optimization) – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là tổng hợp tất cả các phương pháp nhằm cải thiện thứ hạng của một trang web trên trang kết quả tìm kiếm (SERP). Chỉ số thể hiện hiệu quả của chiến dịch SEO rõ ràng nhất chính là thứ hạng từ khóa trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm (thường là Google).

Trong hoạt động tối ưu website, 2 yếu tố quan trọng nhất là SEO OnpageSEO Offpage.

SEO là gì

SEOer là gì?

SEOer được hiểu là những người làm công việc tối ưu website để nâng cao thứ hạng từ khóa, nhằm tăng khả năng tiếp cận với người dùng, từ đó đạt được mục đích cuối cùng của doanh nghiệp là tăng doanh số.

SEO Onpage là gì?

SEO Onpage là các phương pháp để tối ưu hiển thị trên trang nhằm cải thiện thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm.

SEO Offpage là gì?

SEO Offpage là tổng hợp các phương pháp tối ưu bên ngoài website để tăng thứ hạng trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Các hoạt động cụ thể của công việc làm SEO Offpage có thể kể đến như: link building, tạo bookmarking trên social media, marketing trên mạng xã hội… Trong đó, link building được đánh giá là công việc quan trọng nhất, bởi đây là một trong những chỉ tiêu đánh giá chính của Google để quyết định vị trí hiển thị của bạn trên SERPs.

Tiểu kết: Onpage và Offpage đều là 2 yếu tố thiết yếu, có mối quan hệ tương hỗ với nhau trong chiến dịch tối ưu website. Để chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đem lại hiệu quả bền vững nhất, nhà quản trị web cần sử dụng phối hợp cả 2 phương pháp này.

SEO là gì

2. Những lợi ích của SEO trong marketing?

Tối ưu tỉ suất sinh lời (ROI)

Return On Investment (ROI) – Tỉ suất sinh lời được tính bằng công thức: ROI = Lợi nhuận / Chi phí. Đây là chỉ số đánh giá hiệu quả của chiến dịch marketing của bạn. ROI càng cao, chứng tỏ chi phí được sử dụng cho chiến dịch càng hiệu quả, càng đem lại nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Bằng việc sử dụng kết hợp SEO vào chiến dịch marketing của mình, nhà quản trị có thể:

 • Ước tính lợi nhuận thông qua lượng traffic của website
 • Tăng tỉ lệ chuyển đổi
 • Tiết kiệm chi phí chạy quảng cáo
 • Có thêm dữ liệu để đánh giá người dùng, từ đó hiểu được các vấn đề cụ thể có tác động đến doanh thu.

Lợi ích của SEO

Tăng lượng khách hàng tiềm năng vào website

Đạt TOP tìm kiếm trên Google đồng nghĩa với việc mức độ tiếp cận với các khách hàng tiềm năng của bạn sẽ tăng đáng kể. Đây hầu hết là những người dùng chủ động và đã có quan tâm tới lĩnh vực mà doanh nghiệp của bạn đang hoạt động. Vì vậy, phối hợp SEO và công cụ Remarketing sẽ giúp lượng khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp tăng trưởng ngoài sức tưởng tượng.

Giúp bạn hiểu khách hàng hơn

Như đã nói, SEO đem lại cho bạn nguồn dữ liệu khổng lồ về các đặc điểm của người dùng. Những dữ liệu là những cơ sở rất hữu ích để bạn  hiểu rõ hành vi của khách hàng hơn, từ đó cải thiện UX/UI của người dùng và tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Giúp phát triển thương hiệu bền vững

Khi người dùng thường xuyên nhìn thấy kết quả tìm kiếm của bạn khi search từ khóa thuộc một lĩnh vực nào đó, họ sẽ cho rằng thương hiệu của bạn là chuyên gia trong lĩnh vực này. Ví dụ, website về giày thể thao của bạn liên tục xuất hiện trong top 5 kết quả tìm kiếm của Google trong lĩnh vực thời trang, đồ thể thao thì bán chính là một chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực này và độ tin cậy của bạn trong mắt người dùng cũng tăng lên theo đó.

SEO là gì

3. Những điểm hạn chế của SEO

Cần đầu tư thời gian dài hạn

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một phương pháp marketing mang tính lâu dài. Để một bài viết chiếm được vị trí trong top đầu (với từ khóa có độ cạnh tranh cao) sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Vì vậy, nếu sản phẩm, dịch vụ của bạn đang cần được quảng bá và đem lại hiệu quả ngay lập tức, SEO chưa phải là công cụ phù hợp.

Đối thủ cạnh tranh ngày càng mạnh lên

Nhận thấy hiệu quả đáng kinh ngạc của SEO nhiều doanh nghiệp đã sử dụng đây là công cụ marketing chủ lực. Vì vậy, đối thủ cạnh tranh với website của bạn ngày càng đông và mạnh mẽ hơn. Thậm chí, nếu chiến dịch SEO của bạn hiệu quả và tranh top nhiều từ khóa chủ lực của đối thủ, họ còn có thể sử dụng các thủ đoạn để tấn công website của bạn.

SEO là gì

Không phải là kênh tối ưu chuyển đổi cao nhất

Không thể phủ nhận tác động tích cực của của SEO đến việc cải thiện tỷ lệ chuyển đổi của website. Tuy nhiên, nếu không phối hợp SEO với các công cụ marketing khác, bạn sẽ không thể khai thác hết tiềm năng trên website của mình. Ngoài việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, bạn cần quan tâm đến những yếu tố bổ trợ như:

 • UX (User Experience – Trải nghiệm người dùng) và UI (User Interface – Giao diện người dùng)
 • Content marketing
 • Remarketing để quảng cáo bám đuổi, kích thích các khách hàng tiềm năng sử dụng sản phẩm, dịch vụ.
 • Hệ thống CRM để lôi kéo khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực sự

Sự thay đổi liên tục của các thuật toán tìm kiếm Google

Để chọn lọc đâu là kết quả hữu ích nhất cho người dùng, Google cũng phải liên tục ra các bản cập nhật thuật toán, chính vì vậy mà thứ hạng từ khóa SEO cũng thay đổi liên tục. Không chỉ Google, các công cụ tìm kiếm khác như Bing hay Yandex đều có những thuật toán xếp hạng của riêng mình. Thậm chí, nếu website của bạn bất chấp mọi thủ đoạn, gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng để thao túng thuật toán Google, bạn sẽ bị “thẳng tay” loại khỏi trang kết quả tìm kiếm hay tệ hơn là phải chịu những án phạt dài hạn.

SEO là gì

4. Đối tượng nào cần sử dụng SEO?

Bất kỳ cá nhân hay doanh nghiệp có mong muốn tìm kiếm khách hàng thông qua công cụ tìm kiếm, đều không thể bỏ qua hoạt động SEO website.

Nếu bạn nằm trong các nhóm đối tượng dưới đây, hãy liên hệ SEO PLUS để được tư vấn miễn phí chiến lược tối ưu website để tăng lượng khách hàng tiềm năng hiệu quả nhé:

 • Nhà quản trị web: sở hữu một hoặc hệ thống website và muốn kinh doanh sản phẩm/dịch vụ với phương pháp tiết kiệm chi phí nhất.
 • Chủ doanh nghiệp: mong muốn phát triển thương hiệu để kinh doanh bền vững.
 • Nhân viên marketing: mong muốn tìm kiếm kênh marketing phù hợp, đem lại hiệu quả và tiết kiệm ngân sách.
 • Những người muốn phát triển thương hiệu cá nhân.

SEO là gì

5. Vậy chính xác làm SEO là làm gì?

Bạn đã nắm được những kiến thức cơ bản về cũng như lợi ích của SEO. Tiếp theo, chúng ta cùng tìm hiểu xem nên làm SEO như thế nào?

Đánh giá tổng thể website

Để có cái nhìn bao quát nhất và đánh giá được chính xác nội tại của website để đưa ra phương án tối ưu hiệu quả nhất, trước hết bạn cần kiểm tra các yếu tố:

 • Từ khóa: thứ hạng hiện tại, độ khó, lưu lượng tìm kiếm,…; Các đối thủ cạnh tranh
 • Technical SEO, cấu trúc websiteliên kết nội bộ, khả năng crawl dữ liệu của Google đối với trang web
 • Hệ thống nội dung trên web
 • Sức mạnh thương hiệu
 • Tài nguyên của website để làm SEO Offpage
 • Mức độ chuẩn SEO Onpage

Làm SEO là làm gì

Nghiên cứu từ khóa

Nghiên cứu là bước quan trọng nhất trong quá trình triển khai kế hoạch SEO. Nhà phát triển web phải thường xuyên tìm kiếm các từ khóa liên quan định kỳ (thường là 1 – 2 tuần 1 lần) để triển khai nội dung phù hợp. SEO PLUS khuyến khích bạn nên trao đổi với đội ngũ tư vấn để nắm được những chủ đề, thông tin mà khách hàng thực sự quan tập, nhờ vậy mà bạn có thể hiểu được các insight của khách hàng và tìm được các từ khóa ngách có giá trị chuyển đổi cao.

Khi nghiên cứu từ khóa, bên cạnh có từ khóa chính, hãy tìm kiếm thêm các Semantic KeywordLSI Keyword để Google và người dùng hiểu rõ hơn thông điệp mà bạn muốn truyền đạt. Để hỗ trợ cho công việc này, bạn có thể sử dụng các công cụ tìm kiếm từ khóa.

Làm SEO như thế nào

Xây dựng nội dung chuẩn SEO

“Content is King” và Google luôn yếu thích các website mang đến thông tin hữu ích cho người dùng, vì vậy chúng ta không bao giờ được phép đánh giá thấp vai trò của nội dung. Tuy nhiên, bạn cần xây dựng một kế hoạch nội dung cụ thể vì đây là công đoạn tiêu tốn nhiều chi phí của chiến dịch SEO nhất.

Các bước chính trong quá trình tối ưu bài viết SEO là:

 • Lên outline
 • Viết bài
 • Thêm hình ảnh trực quan
 • Tối ưu nội dung theo bộ từ khóa
 • Chỉnh sửa và hoàn thiện

Để tối ưu nội dung cho website, bạn có 2 cách:

SEO là gì

Tối ưu Onpage

Làm tốt SEO Onpage không chỉ giúp website của bạn có được thứ hạng cao mà thậm chí còn được Google cho xuất hiện tại các vị trí đặc biệt như feature snippet hoặc knowledge graph. Các vị trí này sẽ đem lại đột phá về CTR cho website của bạn.

Vì vậy, hãy lưu ý tối ưu các snippet quan trọng, bao gồm:

 • Title tag (thẻ tiêu đề) hấp dẫn
 • Meta description (thẻ mô tả) bao quát nội dung bài viết
 • Cấu trúc URL bài viết
 • Hình ảnh được tối ưu, có đầy đủ alt text
 • Tối ưu các link nội bộ, loại bỏ broken links.

SEO là gì

Tối ưu Offpage

Trong SEO hiện đại, các yếu tố ngoài trang có ảnh hưởng tới thứ hạng website không còn chỉ là backlinks. Muốn tối ưu Offpage hiệu quả, bạn cần kết hợp xây dựng cả Entity và link building.

Xây dựng hệ thống backlinks từ các website chất lượng có chủ đề liên quan sẽ giúp trang của bạn trở nên uy tín hơn trong mắt của Google cũng như người đọc.

Theo dõi, phân tích và đo lường hiệu quả chiến dịch SEO

Xuyên suốt quá trình tối ưu website, bạn cần theo sát kết quả của từng giai đoạn và đưa ra đánh giá để tiến hành thay đổi nếu cần thiết. Các yếu tố cần đánh giá bao gồm:

 • Sự thay đổi thứ hạng từ khóa
 • Traffic đổ về website từ các nguồn cụ thể
 • Trải nghiệm trên trang của người dùng (bao gồm cả phiên bản mobile và desktop của web)
 • Audit nội dung

SEO là gì

6. Xu hướng SEO năm 2022 là gì?

Như đã nói, thuật toán Google được thay đổi liên tục vì vậy chúng ta cần phải cập nhật liên tục để bắt kịp các xu hướng tối ưu website mới nhất.

Một số xu hướng gần đây được nhiều nhà quản trị web đang quan tâm có thể kể đến như:

 • Content AI
 • Traffic User
 • Sự thay đổi trong chi phí triển khai SEO
 • Tình trạng crawl nội dung
 • Sự suy giảm sức mạnh của entity

Chi tiết về các thông tin này, bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài viết: Xu hướng SEO năm 2022

SEO là gì

7. Các thuật toán của Google

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm có nghĩa là chúng ta phải chơi theo luật của các công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất là Google). Và “luật chơi” ở đây chính là các thuật toán xếp hạng. Google có nhiều thuật toán khác nhau, chính vì vậy bạn cần nắm vững các nguyên tắc hoạt động.

Các nhóm các thuật toán cốt lõi của Google. bao gồm:

 • Thuật toán đánh giá chất lượng tổng thể của website
 • Các thuật toán về từ khóa và nội dung
 • Thuật toán đánh giá trên website
 • Thuật toán đánh giá chất lượng ngoài website
 • Thuật toán đánh giá về trải nghiệm người dùng

SEO là gì

8. Các loại hình SEO phổ biến hiện nay

Loại hình SEO Mô tả Link dịch vụ tại SEO PLUS
SEO tổng thể ⭐ Tối ưu toàn bộ website theo tiêu chuẩn của Google. Dịch vụ SEO từ khóaSEO tổng thể
SEO từ khóa ⭐ Tập trung tối ưu thứ hạng cho một số từ khóa nhất định.
SEO App ⭐ Tăng thứ hạng hiển thị cho ứng dụng trên kết quả tìm kiếm trên điện thoại di động. Dịch vụ SEO App
SEO Social ⭐ Kết hợp tối ưu trên mạng xã hội (thường là Facebook hoặc Twitter để nâng cao thứ hạng của website trên trang kết quả tìm kiếm tự nhiên). Dịch vụ SEO Social
✅ SEO Local ⭐ Tối ưu kết quả tìm kiếm theo khu vực để thu hút những người dùng có nhu cầu đến địa chỉ mong muốn. Dịch vụ SEO Local
SEO hình ảnh ⭐ Tối ưu thứ hạng hiển thị của hình ảnh trên trang kết quả tìm kiếm. Dịch vụ SEO hình ảnh

9. Những trường phái SEO phổ biến

SEO mũ đen (Black Hat SEO)

Đây là là trường phái tập trung vào các thủ thuật nhằm đánh lừa công cụ tìm kiếm để có được thứ hạng từ khóa cao. Trường phái này sẽ tập trung vào việc xây Trust và Traffic của web. Các cách làm Black Hat phổ biến nhất là sử dụng phần mềm bắn backlink, phần mềm tạo traffic ảo hoặc các social signal ảo để qua mắt Google. Tuy nhiên, Google nói riêng và các công cụ tìm kiếm nói chung đang ngày càng thông minh và thường xuyên bổ sung các thuật toán mới để xử lí các website có hành vi gian lận.

Một hậu quả khác của SEO mũ đen là không tập trung vào tạo ra giá trị cho người đọc. Vì vậy người dùng vào website cũng sẽ thoát ra luôn mà không thể đến giai đoạn mua hàng.

SEO mũ trắng (White Hat SEO)

Trái ngược với Black Hat, đây là trường phái tập trung tối ưu bằng cách tập trung phục vụ người dùng theo hướng dẫn của Google. Yếu tố cốt lõi của trường phái SEO mũ trắng là tạo những nội dung giá trị và tối ưu trải nghiệm của người dùng trên trang. Ngoài ra, hoạt động tối ưu hóa công cụ tìm kiếm còn kết hợp với đẩy traffic từ các nguồn như quảng cáo, chia sẻ nội dung trên mạng xã hội.

VỚi White Hat, chúng ta cần phải xây dựng Trust bằng cách đầu tư cho nội dung và người dùng sẽ tự tìm đến. Đây là trường phái bền vững nhất và bạn không bao giờ phải lo lắng sẽ dính phải những án phạt của Google.

SEO là gì

SEO mũ xám (Gray Hat SEO)

Mũ xám là sự kết hợp của 2 trường phái trên. Với Gray Hat SEO, chúng ta vẫn sẽ tập trung xây dựng nội dung có giá trị cho người dùng, tuy nhiên sẽ kết hợp một số chiêu trò để “đốt cháy giai đoạn” nhanh lên TOP hơn. Đây là trường phái nhiều nhà quản trị web thích sử dụng. Tuy nhiên, để ứng dụng hiệu quả trường phái này trong chiến dịch của mình, bạn cần hiểu rõ cả trường phái mũ trắng và mũ đen. Chính vì vậy, Gray Hat không dành cho các newbies.

SEO bằng cách PR

Đây được coi là trường phái SEO kiểu “con nhà giàu”, dùng tiền đè bẹp đối thủ. Để áp dụng được cách này, chắc chắn ngân sách cho hoạt động marketing của bạn phải rất lớn để xây dựng thương hiệu, làm truyền thông và PR trên báo chí, kết hợp với các KOLs để tổ chức sự kiện,…Từ đó, website sẽ có sức mạnh thương hiệu vô cùng lớn và trở nên uy tín trong mắt Google.

Trường phái đề cao sự sáng tạo

Trường phái này có thể thấy rõ nhất ở các trang báo điện tử: tập trung tạo nội dung bắt trend hấp dẫn, có tính viral. Trường phái này khác với trường phái thứ 4 ở chỗ: Thay vì thuê các phương tiện khác đến đưa tin, bạn sẽ tạo sự tò mò để cộng đồng tự chú ý và chia sẻ nội dung của mình.

SEO là gì

10. Các công cụ hỗ trợ SEO

Công cụ nghiên cứu từ khóa

Các công cụ hỗ trợ tìm kiếm từ khóa hiệu quả bậc nhất hiện nay có thể kể đến:

SEO là gì

Công cụ phân tích, audit website

Việc phân tích, đánh giá website thường xuyên sẽ giúp bạn đưa ra những thay đổi phù hợp để cải thiện tỉ lệ chuyển đổi của mình. Dưới đây là một số công cụ sẽ giúp bạn làm điều đó:

SEO là gì

Công cụ phân tích backlink

Để biết hệ thống backlink của website hiện có chất lượng hay không, cũng như phân tích chiến thuật backlink của website đối thủ, bạn có thể sử dụng các công cụ:

 • Google Search Console
 • SEMrush
 • Backlink Watch
 • Monitor Backlinks
 • Majestic SEO

SEO là gì

Công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa

Kiểm tra thứ hạng từ khóa là công đoạn quan trọng để đánh giá hiệu quả của hoạt động SEO. Nếu bạn có một bộ từ khóa mục tiêu dài thì sẽ rất mất rất nhiều thời gian để kiểm tra thủ công. Các công cụ dưới đây là chìa khóa giải quyết vấn đề này:

 • Google Rank Checker
 • SERP Watcher
 • AccuRanker
 • SEOCentro Rank Checker
 • Moz

SEO là gì

Các tiện ích mở rộng hỗ trợ SEO

Chrome cũng có rất nhiều tiện ích mở rộng quyền năng để hỗ trợ SEO. Dưới đây là 3 cái tên tiêu biểu:

SEOquake

SEOquake hiện là tiện ích mở rộng khả dụng trên cả Chrome, Safari, Opera và Mozilla Firefox. Ưu điểm của SEOquake là đơn giản, dễ sử dụng và lại cung cấp rất nhiều thông tin hỗ trợ tối ưu onpage hiệu quả.

Đây là công cụ SEO miễn phí tuy nhiên lại khá nặng, có thể làm ảnh hưởng tới tốc độ tải trang của bạn. Vì thế khi không sử dụng, bạn nên tạm thời tắt SEOquake đi nhé.

Web Developer

Đây là công cũ hỗ trợ tuyển vời cho SEOer và các lập trình viên. Web Developer cho phép bạn quyền truy cập vào nội dung bộ của trình duyệt và ứng duyệt web để chỉnh sửa HTML, CSS, JavaScript dễ dàng và trực quan.

SEO META in 1 CLICK

Đây là tiện ích mở rộng yêu thích của nhiều người bởi các đặc tính nổi bật như sau:

 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
 • Dễ dàng xem các thẻ heading và alt của ảnh
 • Dễ dàng kiểm tra hệ thống link nội bộ trong bài viết
 • Kiểm tra hình ảnh khi chia sẻ lên mạng xã hội
 • Có liên kết với các công cụ khác của Google như Page Speed Insight hay Mobile Friendly.

SEO là gì

11. Câu hỏi thường gặp về SEO

SEO có được coi là 1 nghề?

Nghề SEO là một trong những ngành nghề mới nổi trong những năm gần đây tại Việt Nam. Để trở thành một SEOer, bên cạnh các kiến thức về các tiêu chí xếp hạng và thuật toán Google, bạn cần có những hiểu biết cơ bản về các ngôn ngữ lập trình và xây dựng nội dung.

Phương pháp SEO hiệu quả nhất 2022 là gì?

Cùng với việc công cụ thay đổi tìm kiếm liên tục thay đổi thuật toán, phương pháp hiệu quả nhất là luôn bám sát các xu hướng SEO mới nhất. Trong năm 2022, bạn nên quan tâm đến xu hướng sử dụng content AI và traffic user trong chiến dịch tối ưu công cụ tìm kiếm của mình. Mặc dù Entity được cho là đã bị giảm trọng số trên thang đánh giá của Google, tuy nhiên vẫn cần tối ưu phối hợp với nội dung Onpage để tạo độ uy tín cho website.

SEO trong bao lâu thì có kết quả?

Thời gian chiến dịch có hiệu quả còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nền tảng website, độ cạnh tranh của từ khóa mục tiêu cũng như lĩnh vực website của bạn,…Thông thường, đối với chiến dịch SEO từ khóa, bạn có thể đạt kết quả trong vòng 3 – 6 tháng, còn đối với SEO tổng thể sẽ cần 6 – 12 tháng.

Doanh nghiệp nên làm SEO hay PPC?

SEO hay PPC đều có những ưu và nhược điểm riêng. 2 phương pháp này đều tốt tuy nhiên có phù hợp hay không còn phụ thuộc vào nguồn lực và mục tiêu của từng doanh nghiệp

So sánh SEO và PPC

SEO PPC
Ưu điểm Tiết kiệm chi phí Đem lại hiệu quả rõ ràng trong thời gian ngắn
Organic traffic có giá trị bền vững và lâu dài hơn Cho phép bạn tập trung target vào một đối tượng cụ thể.
Có testing A/B để biết nội dung nào mang lại chuyển đổi.
Nhược điểm Tốn thời gian để lên được top Tốn nhiều chi phí
Luôn phải đảm bảo nội dung unique, không copy Không đem lại hiệu quả lâu dài
Bạn không thể xây dựng thương hiệu chỉ với PPC

Khi nào nên sử dụng SEO? Khi nào nên sử dụng quảng cáo PPC?

Hãy sử dụng SEO nếu mục đích của bạn là xây dựng lượng người dùng truy cập bền vững, xây dựng một website có giá trị thương hiệu lâu dài. Còn nếu cần tăng lượng truy cập và tạo ra doanh thu từ website trong 1 thời gian ngắn, bạn nên sử dụng PPC. Tuy nhiên, bạn chỉ nên bắt đầu chạy PPC khi trang web đã được phủ kín nội dung.

SEO là gì


TỔNG KẾT


Hiệu quả nhất là phối hợp giữa 2 phương pháp để target đúng đối tượng mục tiêu và thuyết phục được họ thực hiện các hành vi chuyển đổi.

Trên đây là những kiến thức cơ bản về SEO. Hi vọng với bài viết này các bạn đã hiểu được khái niệm, cách ứng dụng cũng như các công việc để tối ưu hóa website để ứng dụng hiệu quả vào kế hoạch digital marketing của doanh nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị cung cấp các giải pháp digital marketing uy tín, hãy liên hệ với SEO PLUS qua hotline 0868 913 668 để được tư vấn chi tiết.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x