Dịch vụ viết bài chuẩn SEO – Thúc đẩy website lên TOP #1

10

Trong các chiến dịch SEO website, nội dung là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng. Muốn cho chiến dịch thành công thì các bạn cần biết cách viết bài chuẩn SEO. Tâm huyết sáng tạo những content chất lượng nhưng không được tối ưu chính là lãng phí chất xám. Bởi suy cho cùng, trước khi đến với độc giả, content phải được Google chấp nhận. Đó là lý do tại sao bạn cần đến dịch vụ viết bài chuẩn SEO chuyên nghiệp.

Bài viết chuẩn SEO là gì?

Bài viết chuẩn SEO hay content SEO chính là dạng bài viết đã được tối ưu cả về hình thức lẫn nội dung. Bài viết dạng này có tiêu đề, từ khóa và hình ảnh… phục vụ nhu cầu tìm kiếm của người dùng và đáp ứng tiêu chuẩn của Google đặt ra. Như vậy, để có thể làm hài lòng bộ máy tìm kiếm Google và các khách hàng tiềm năng thì bạn bắt buộc phải biết tạo dựng bài viết chuẩn SEO có giá trị cao.

Việc sở hữu nhiều bài viết chuẩn SEO chất lượng cao sẽ giúp cho các bạn đưa website của mình lên TOP trên công cụ tìm kiếm nhanh hơn. Từ đó, nó sẽ giúp mang đến cho bạn một lượng lớn traffic từ khách hàng tiềm năng, gia tăng được tỷ lệ chuyển đổi trên website tốt hơn.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Tầm quan trọng của nội dung chuẩn SEO

Như các bạn đã biết bộ máy tìm kiếm của Google và các công cụ tìm kiếm khác được lập trình để có thể hỗ trợ tối đa quá trình truy vấn của người dùng. Vì vậy, khi website của bạn cung cấp được các bài viết càng liên quan truy vấn của người dùng thì sẽ được xếp cao hơn.

Trong lĩnh vực marketing “Content is King” nên nếu muốn cho website nhanh lên Top tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn thì việc cần làm đó chính là xây dựng nội dung chuẩn SEO. Nếu website của bạn có nội dung chất lượng thì nó sẽ giúp cho website nhanh lên Top hơn.

Dịch vụ viết bài SEO

Bài viết chuẩn SEO có tác dụng gì?

Các chuyên gia SEO đã chỉ ra rằng việc xây dựng nội dung chuẩn SEO mang đến nhiều lợi ích cho quá trình SEO website. Dưới đây là tác dụng của bài viết chuẩn SEO cho các bạn tham khảo:

Tăng lượng truy cập website

Một website được xây dựng nội dung chuẩn SEO sẽ được Google ưu tiên hiển thị hơn so với các website khác. Khi đã được lên Top trên Google thì website của bạn sẽ có cơ hội kết nối và thu hút được nhiều lượt truy cập của khách hàng hơn. Khi khách hàng đọc được các bài viết chất lượng đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của họ. Thì họ sẽ quay trở lại và giới thiệu website của bạn đến với bạn bè và người thân nhiều hơn. Điều này sẽ giúp tăng thêm lượt truy cập cho website. Đồng thời, quảng bá được thương hiệu của bạn đến với nhiều khách hàng hơn.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Những người dùng ưa thích bài viết chuẩn SEO trên website của bạn. Họ sẽ có xu hướng tìm hiểu thêm về các sản phẩm/dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Từ đó giúp các bạn có thể biến họ từ khách vãng lai trở thành khách hàng quen thuộc. Tỷ lệ chuyển đổi do bài viết chuẩn SEO mang lại là rất cao. Thậm chí nhiều bài viết tốt còn giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp một cách vượt trội.

Giúp website lên Top bền vững

Việc thường xuyên cập nhật các bài viết chuẩn SEO mới sẽ giúp cho website của bạn giữ được top trên các công cụ tìm kiếm bền vững hơn. Chưa kể, khi các bạn xây dựng được nội dung chất lượng. Nhiều người dùng yêu thích sẽ chia sẻ bài viết của bạn trên nhiều nguồn khác nhau kể cả mạng xã hội. Điều này sẽ giúp bạn build được các external links tự nhiên giúp tăng page authority cho website. Và kết quả là website của bạn sẽ được bots xếp hạng cao trên page results.

>> Cách viết bài quảng cáo Facebook

Viết bài chuẩn SEO

Mang đến hiệu quả tối ưu cho chiến dịch marketing

Nếu các bạn có hệ thống các bài viết content chuẩn SEO tốt sẽ giúp tối ưu hóa chi phí cho chiến dịch marketing hiệu quả. Nguyên nhân vì khi website của bạn được đưa lên Top Google. Các bạn sẽ có cơ hội để tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn nhưng lại không hề phải trả thêm bất cứ nguồn chi phí nào khác. Như vậy, viết bài chuẩn SEO tốt đó chính là cách tiết kiệm chi phí ngân sách chạy quảng cáo một cách hiệu quả.

Vì sao nội dung của bạn không có thứ hạng cao trên Google?

Bạn đã bao giờ gặp phải tình trạng đầu tư viết bài chuẩn SEO rất nhiều nhưng nội dung lại không hề được xếp hạng cao trên Google hay chưa. Dưới đây là 4 lý do giải thích cho tình trạng này:

Nội dung không đáp ứng được nhu cầu của người đọc

Như chúng tôi đã phân tích ở trên Google sử dụng đến hàng trăm các thuật toán khác nhau khi xếp hạng website trên công cụ tìm kiếm. Chính vì thế khi viết bài mới ngoài việc xây dựng cấu trúc sao cho chuẩn SEO thì các bạn cũng cần chú ý viết những nội dung hữu ích với người đọc.

Trước khi bắt tay vào viết bài, bạn phải trả lời được câu hỏi:

 • Bạn đang viết cho ai?
 • Nội dung bài viết trả lời cho câu hỏi nào của khách hàng?
 • Bài viết mang đến lợi ích gì cho người đọc?

Nếu bạn trả lời được 3 câu hỏi này trong bài viết thì chắc chắn bài viết của bạn sẽ được Google cập nhật lên vị trí cao trên bảng xếp hạng.

Chưa sử dụng đúng từ khóa chính xác

Trong quá trình SEO website, từ khóa chính là yếu tố sống còn quyết định website có lên Top của công cụ tìm kiếm hay không. Khi viết bài các bạn cần lưu ý lựa chọn những từ khóa có lượt search cao. Viết bài dựa trên chủ đề do từ khóa quy định. Nếu các bạn viết bài dựa trên các từ khóa hot sẽ giúp cho bài viết của bạn được ưu tiên hiển thị và tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Chưa thường xuyên cập nhật nội dung mới trên website

Trên thực tế, một website hoàn toàn có thể bị tụt hạng nếu không thường xuyên cập nhật những nội dung mới. Bởi vì bộ máy tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm hường chỉ chú ý đến việc website có thường xuyên cập nhật và bắt kịp được các xu hướng nội dung được quan tâm hay không? Chính vì thế, các bạn cần phải thường xuyên cập nhật nội dung đánh giá tính hiệu quả của bài viết có phù hợp với yêu cầu của người dùng.

Do hệ thống link liên kết trong bài viết chưa tốt

Có một sự thật rất quan trọng đó chính là hệ thống backlink hay inbound link sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến từ khóa và cách xếp hạng website trên công cụ tìm kiếm. Để có thể xây dựng được một hệ thống liên kết mạnh giúp gia tăng mức độ cạnh tranh và cải thiện thứ hạng cho website hiệu quả hơn.

Dịch vụ viết content chuẩn seo

Có nên thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO không?

Sau khi làm việc với nhiều khách hàng, SEO PLUS nhận thấy rất nhiều chủ website nghĩ rằng mình có thể tự xây dựng nội dung cho website. Tuy nhiên, việc bạn “nghĩ gì – viết đó” mà không có việc nghiên cứu và tìm hiểu kỹ càng, định hướng nội dung tốt sẽ giúp cho website của bạn nhanh lên TOP hơn.

Bên cạnh đó, Google hiện nay không chỉ đánh giá content dựa trên nội dung bài cung cấp mà còn đánh giá bài viết của bạn thông qua các chỉ số về sự trải nghiệm người dùng như: Time On Site, Bounce Rate, … Các bài viết chuẩn SEO chất lượng được ví như là xương sống của website của bạn. Nó sẽ giúp trang web của bạn đi từ con số 0 đến top 30, top 20, top 10 hoặc xuất hiện ngay TOP #1 của trang kết quả tìm kiếm của người dùng.

Hơn nữa, quá trình làm SEO website không chỉ đòi hỏi về chất lượng, kỹ thuật mà tiến độ của công việc cũng rất quan trọng. Nếu các bạn tự tìm hiểu, sau đó tự ngồi viết từng bài thì số lượng rất ít không đủ đáp ứng nhu cầu SEO website và từ khóa. Chính vì vậy, dịch vụ viết bài chuẩn SEO sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Với đội ngũ nhân lực mạnh có kinh nghiệm viết bài SEO sẽ luôn đảm bảo cung cấp một lượng bài viết lớn và kịp thời cho chiến dịch SEO thành công.

Lợi ích của dịch vụ viết bài chuẩn SEO so với việc tự viết

Lợi ích của bài viết chuẩn SEO là vô cùng to lớn đối với doanh nghiệp. Dưới đây là lợi ích cơ bản mà các bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO của SEO PLUS:

Am hiểu thuật toán Google để làm hài lòng công cụ tìm kiếm

Đội ngũ content của dịch vụ viết bài chuẩn SEO chuyên nghiệp được đào tạo bài bản nên có kiến thức nền về content marketing rất tốt.

Họ am hiểu về các thuật toán của Google nên sẽ biết cách viết bài làm hài lòng công cụ tìm kiếm. Điều này sẽ giúp cho nội dung của bạn nhanh chóng lên Top và tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn.

Hiểu tâm lý khách hàng

Với kinh nghiệm viết bài chuẩn SEO cho nhiều lĩnh vực nên các content SEO có khả năng am hiểu tâm lý khách hàng sẽ viết bài hiệu quả hơn. Bài viết không chỉ có cấu trúc chuẩn SEO mà còn có nội dung hấp dẫn và thuyết phục được khách hàng sử dụng dịch vụ/sản phẩm của doanh nghiệp.

Hỗ trợ lên bộ từ khóa mục tiêu chuẩn nhất

Một trong những khó khăn của các doanh nghiệp khi viết bài phục vụ SEO đó chính là lên bộ từ khóa mục tiêu phù hợp. Nếu như các bạn không có chuyên môn và am hiểu kỹ thuật SEO website thì việc lựa chọn từ khóa chắc chắn sẽ gặp khó khăn. Khi sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO, quý khách hàng sẽ được các chuyên gia SEO hỗ trợ lên bộ từ khóa mục tiêu chuẩn nhất phục vụ chiến dịch SEO website hiệu quả hơn.

Viết content chuẩn SEO

Văn phong tươi mới, khác biệt và sáng tạo

Một trong những hạn chế thường gặp khi bạn tự viết bài chuẩn SEO đó chính là văn phong bị lặp đi lặp lại gây cảm giác nhàm chán cho khách hàng. Khi các bạn sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO chuyên nghiệp, vấn đề này sẽ được giải quyết một cách hiệu quả. Vì họ có đội ngũ nhân sự hùng hậu sẽ giúp mang đến văn phong tươi mới, sự khác biệt và sáng tạo trong các viết bài. Từ đó luôn tạo được cho khách hàng sự hứng thú khi đọc bài viết của bạn.

Đăng bài viết đúng quy chuẩn SEO

Khi sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO trọn gói của SEO PLUS, các bạn sẽ được hỗ trợ đăng bài viết đúng quy chuẩn lên website. Việc này tưởng như đơn giản nhưng nếu không có chuyên môn, khách hàng sẽ phải tốn rất nhiều thời gian để thực hiện. Dịch vụ viết bài chuẩn SEO sẽ hỗ trợ các bạn đăng bài viết đúng quy chuẩn, đúng tiến độ giúp quá trình SEO website tiện lợi hơn.

Dịch vụ viết bài

Đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ nhận viết bài chuẩn SEO

Dịch vụ viết bài SEO thích hợp sử dụng đối với các đối tượng khách hàng như sau:

 • Các công ty, doanh nghiệp muốn xây dựng chiến dịch SEO website để tăng cường tính cạnh tranh, đẩy mạnh độ phổ biến của thương hiệu trên thị trường internet.
 • Các công ty muốn quảng bá sản phẩm và dịch vụ trên website nhưng chưa có đội ngũ Content Marketing cần triển khai nội dung chất lượng.
 • Các công ty và doanh nghiệp muốn tìm người viết bài PR để quảng bá thương hiệu, sản phẩm.
 • Những người làm dịch vụ SEO muốn tìm người viết content thuê để phục vụ cho công việc hoặc dự án.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại SEO PLUS – Đưa website lên Top cực nhanh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO. Trong số đó có dịch vụ viết bài chuẩn SEO của SEO PLUS chính là giải pháp hữu hiệu nhất cho bạn. Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận viết bài chuẩn SEO giá rẻ và chất lượng. Với đội ngũ biên tập viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng:

 • Bài viết được nghiên cứu một cách kỹ lưỡng, có outline đầy đủ bám sát nhu cầu tìm kiếm của khách hàng trên internet.
 • Bài viết được tối ưu chuẩn SEO đáp ứng những tiêu chí mới nhất của Google.
 • Bài viết có chất lượng nội dung tốt, cung cấp thông tin hữu ích cho người dùng giúp hỗ trợ thăng hạng từ khóa lên Top Google.
 • Bài viết có độ mới, khác biệt, văn phong hấp dẫn không bị trùng lặp với bất kỳ website nào.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO của SEO PLUS còn cam kết với khách hàng:

 • Hoàn thành hợp đồng theo đúng deadline
 • Tối ưu bài viết hoàn chỉnh cho khách theo tiêu chuẩn.
 • Cam kết unique nội dung trên 95%.
 • Cam kết văn phong mạch lạc, rõ ràng không có lỗi chính tả.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO mà còn băn khoăn chưa biết lựa chọn đơn vị nào uy tín. Hãy liên hệ ngay với SEO PLUS qua số hotline 0868 913 668 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé!

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận